Ngày 14 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTuy nhiên, sự gia tăng của vàng vẫn còn hạn chế.

ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươBởi vì sự không chắc chắn của các yếu tố vĩ mô khó có thể được giải quyết nhanh chóng, những gì chúng tôi nghĩ là cần phải chú ý đến loại lợi nhuận nào sẽ kích thích đầu tư vàng; tiết kiệm quá mức tạo ra đủ vốn cho vàng, nhưng chỉ có vàng ở nơi là bằng vàng, nhưng chỉ có vàng ở nơi có vàng, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường , nhưng chỉ có vàng ở nơi có vàng. Khi giá phù hợp, các nhà đầu tư sẽ chọn tham gia vào thị trường.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ& rdquo; Các nhà kinh tế nói rằng Goldman Sachs đang chú ý đến sự phát triển của tình hình thương mại quốc tế, căng thẳng và trừng phạt của Iran, quy trình Brexit, thủ tục luận tội của Mỹ và phát triển các khu vực biên giới tuxu.

Ngày 14 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươGoldman Sachs tin rằng một trình điều khiển vàng lớn khác vào năm 2020 là tiết kiệm phòng ngừa.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươNếu hành vi mua 750 tấn vàng của Ngân hàng Trung ương, cơ quan này sẽ duy trì rất nhiều vị trí vàng.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươCác nhà phân tích của Goldman Sachs đã chỉ ra: & ldquo; do sự gia tăng sự không chắc chắn, tăng trưởng đầu tư đang giảm và tiết kiệm phòng ngừa được hình thành, hỗ trợ giá vàng và trái phiếu.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươSự không chắc chắn này lần lượt làm tăng nhu cầu tiền mặt của thị trường.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươNhu cầu này mạnh đến mức nó đã ảnh hưởng đến các hạn chế về nguồn cung đối với tác động của Fed và phá vỡ lãi suất mua lại.

ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ& rdquo; Tuy nhiên, Goldman Sachs nói thêm rằng Fed không có khả năng bình luận về lãi suất mua lại trong tuyên bố của thứ năm này, nhưng điều này không có nghĩa là Powell sẽ không được hỏi về vấn đề này tại cuộc họp đăng ký của phóng viên.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươPhần mềm Easy Finance Finance Easy của Golden Daily cho thấy vào lúc 10:27 vào ngày 29 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold SPOT là $ 1492,41/ounce.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTuy nhiên, trong bối cảnh cuộc đối đầu mạnh mẽ của tình hình thương mại, môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu đã tiếp tục xấu đi và nó vẫn đã thúc đẩy giá hơn 17%giá vàng cho đến nay.

ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươMột số người lo lắng rằng sự suy giảm trong đầu tư doanh nghiệp cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu của người tiêu dùng và đàn áp nghiêm trọng tăng trưởng kinh tế.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươCác dấu hiệu của Hoa Kỳ và Châu Âu có thể đặt ra một cuộc xung đột thương mại toàn diện không thể làm suy yếu mối quan tâm của mọi người về suy thoái kinh tế toàn cầu.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươQuỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2019 xuống 3%, điểm thấp nhất sau cuộc khủng hoảng tài chính.ày14tháng11đếnngày18tháng11dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươHoa Kỳ đã nhận được sự chấp thuận của WTO và thuế thuế đối với 7,5 tỷ đô la Mỹ trong các sản phẩm của Liên minh châu Âu, cung cấp trợ cấp bất hợp pháp cho các công ty Airbus.

Điều này có thể kích hoạt ma sát thương mại chéo tương đối, dẫn đến các mối quan tâm thương mại tăng cường.Các tổ chức kinh tế lớn của Đức đã làm giảm đáng kể kỳ vọng tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất châu Âu này trong năm nay và năm tới, và đổ lỗi cho sự suy yếu của các sản phẩm sản xuất toàn cầu và sự không chắc chắn của các doanh nghiệp liên quan đến tranh chấp thương mại.

Ngày 14 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

Nhà phân tích của Oanda, Jeffrey Halley, cho biết: & ldquo; rõ ràng vàng được sử dụng làm hàng rào biến động ở các thị trường khác. Các nhà đầu tư có quan điểm tiêu cực về triển vọng tăng trưởng toàn cầu. Chúng tôi thấy dòng vốn vào tài sản nguy hiểm.& rdquo; Vào ngày 12 tháng 12, Brexit đã chiến đấu ở đây!Thủ tướng Anh Johnson đã thất bại trong việc hoàn thành & ldquo của mình; đã phá vỡ chiếc thuyền & ndquo;Chỉ vài giờ sau khi EU phê duyệt sự chậm trễ thứ ba ở Brexit, ông đã nhận được sự đồng ý của quốc hội trước.Anh ta hy vọng sẽ đánh bạc về sự đột phá của Brexit.

Kết quả của cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12 sẽ xác định số phận của Brexit.Thủ tướng Anh Johnson trước đây đã đạt được thỏa thuận mới với Liên minh châu Âu.Liên minh châu Âu đồng ý rằng Anh đã bị hoãn lại trong ba tháng, nhưng các chính trị gia Anh vẫn lập luận về việc Anh nên ra đời như thế nào, khi nó đã hết thời, và thậm chí là kết thúc của Brexit.Suki Cooper, một nhà phân tích kim loại quý tại Standard Chartered Bank, cho biết: & ldquo; Sự không chắc chắn xung quanh Brexit và khả năng của họ có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế toàn cầu và các nhà đầu tư vẫn chú ý đến vàng.

& rdquo; smc comtrade 大宗 研究 助理 副总裁 副总裁 副总裁 美元 , , , , , 跌 跌 至 至 至 至 至 美元 , , , , , , , ủng hộ.Cuộc khủng hoảng toàn cầu của các tàu chở dầu Iran bùng nổ. Trong khi kích thích sự gia tăng của giá dầu, vàng cũng tăng do làm nóng ác cảm với rủi ro.

Ngày 14 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Iran nói rằng hai tên lửa tấn công tàu chở dầu Sinopa, gây ra vụ nổ.Tên lửa tấn công tàu chở dầu của Iran có thể đến từ Ả Rập Saudi.

Ngân hàng Tây Pacific nói rằng rủi ro và sự ghê tởm của các nhà đầu tư và chính sách tiền tệ toàn cầu sẽ tiếp tục tăng giá vàng, cho đến giữa -2020; dự kiến ​​giá vàng sẽ vào khoảng 1510 đô la vào cuối năm nay, và sẽ tăng lên $ 1520 vào năm tới.Phân tích nhóm phân tích thị trường của Hiệp hội Vàng thế giới tin rằng sự không chắc chắn toàn cầu vẫn còn cao và có rất ít dấu hiệu suy giảm trong tương lai gần.Trong bối cảnh này, các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau vẫn tin rằng họ nên tăng sở hữu trong dự bị và kết hợp.Vị trí của Gold ETF tăng vào thứ năm, gần với kỷ lục lịch sử 82,7 triệu ounce được thiết lập vào năm 2012.Đánh giá hàng tháng của vàng: Giá vàng đã được tăng trở lại; Cục Trade Evil đã biến mất và nền kinh tế toàn cầu "ca hát giảm" IMF, được nuôiTrong thời kỳ New York vào thứ Năm (31 tháng 10), thời gian Bắc Kinh 20:30, Hoa Kỳ đã công bố một loạt dữ liệu kinh tế quan trọng.

Trong số đó, chỉ số giá PCE của Hoa Kỳ vào tháng 9 rằng thị trường có liên quan ít hơn dự kiến; chi tiêu cá nhân của Hoa Kỳ vào tháng 9 ít hơn dự kiến; số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào tuần thứ năm của ngày 26 tháng 10 về cơ bản phù hợp với kỳ vọng.Sau khi một loạt dữ liệu của Hoa Kỳ được công bố, giá vàng SPOT tăng nhẹ 3 đô la.

Hình: 5 phút Bản đồ giá vàng điểm. Một loạt dữ liệu tại Hoa Kỳ không được mong đợi như toàn bộ. Dữ liệu được chỉ định cho thấy thông báo hàng năm của Chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 là 1,3%, Dự kiến ​​1,4%và giá trị trước đó là 1,4%. Được công bố 1,7%, 1,7%dự kiến, 1,8%trước đó.Cơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.

Mặc dù chi tiêu tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn ra thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.Liên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.

Chỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.Theo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất."Chỉ số giá PCE tháng 8 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá thực phẩm và năng lượng cốt lõi của chính phủ tăng từ 1,7%trong tháng 7 lên 1,8%trong tháng 8, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1.Tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,2%, 0,3%dự kiến ​​và 0,1%trước. Thu nhập cá nhân hàng tháng của thu nhập cá nhân tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,3%, dự kiến ​​0,3% và 0,4%trước đó.

Kể từ tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000 người, với 215.000 người dự kiến ​​và giá trị trước đó là 212.000.Các tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.

Mặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.Phân tích chỉ ra rằng các công nhân đình công không nhận được tiền lương trong quá trình điều tra số lượng việc làm sẽ được coi là thất nghiệp.

Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.Do đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày mai có thể cho thấy chỉ có 89.000 việc làm sẽ được tăng lên trong tháng 10, dưới 136.000 vào tháng 9.

Dữ liệu GDP tháng 8 của Canada ít hơn dự kiến ​​sẽ được công bố cùng lúc với một loạt dữ liệu tại Hoa Kỳ, cũng như dữ liệu GDP sau khi điều chỉnh hàng quý tháng 8 ở Canada. Do đó, dữ liệu không như mong đợi. Dữ liệu quốc gia yếu, vì vậy Hoa Kỳ cộng với cú sốc ngắn hạn.Hình: Dữ liệu cụ thể của đồng đô la Mỹ so với Canada 5 phút cho thấy tỷ lệ GDP hàng tháng sau khi Canada được điều chỉnh vào tháng 8, 0,1%, 0,2%dự kiến ​​và 0%trước đó. Giá trị trước đó là 1,3%.Hôm qua (30 tháng 10), Ngân hàng Canada vừa công bố giải quyết lãi suất mới nhất.Ngân hàng đã hạ thấp kỳ vọng của GDP trong quý thứ ba, nhấn mạnh rủi ro tiềm tàng của tình hình thương mại đối với nền kinh tế Canada.

Ngân hàng Canada đã giảm dự báo GDP trong quý ba từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%do việc loại bỏ sự không chắc chắn của thương mại, việc điều chỉnh liên tục của ngành năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời để thúc đẩy quý thứ hai của Tăng trưởng kinh tế. Subsed đến thấp hơn mức tiềm năng.Ngân hàng Canada chỉ ra rằng tăng trưởng kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ chậm lại dưới 3%trong năm nay (đây là tốc độ tăng trưởng tối thiểu kể từ cuộc khủng hoảng tài chính từ 2007-2009). Rủi ro.

Tuy nhiên, nếu chính sách và biện pháp tiền tệ không được thông qua, kết thúc năm 2021, thuế quan và độ không chắc chắn của thương mại sẽ làm giảm GDP toàn cầu khoảng 1,3%(ước tính là 0,8%trong tháng 7).Vào lúc 20:40 thời gian Bắc Kinh, phần mềm Huitongyi Huitong được trích dẫn, giá vàng tại chỗ đã được báo cáo là $ 1508,00/ounce, và đồng đô la trích dẫn đồng đô la so với đồng đô la Canada 1.3156/58.

Chỉ số giá PCE và chi tiêu cá nhân ở Hoa Kỳ ít hơn dự kiến.Vào thứ năm (31 tháng 10), đồng euro đã nôn ra hầu hết các khoản lãi so với đồng đô la Mỹ, và bây giờ là trên dòng 1.1150.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接风流罪过网%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20V7%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20LODE88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CF68%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20SUNWIN%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |