Cập nhật mùa thu "Master" sắp đến một khoảnh khắc chỉnh sửa tuyệt vời

ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờTiền đề là nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ xấu đi, và ngay cả khi hai nền kinh tế lớn đạt được thỏa thuận thương mại, họ sẽ không thể giải quyết tất cả những khó khăn trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Đây là lý do tại sao ông hy vọng Fed sẽ thư giãn hơn nữa.

ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờCác nhà kinh tế vẫn cảnh báo rằng sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ phát triển thành một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờChris Rupkey, nhà kinh tế trưởng ở New York, cho biết: "thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ với các quốc gia trên thế giới đang bị thu hẹp, nhưng điều này không phải vì Hoa Kỳ liên tục chiến thắng, đưa các nhà máy, sản xuất và việc làm trở lại Hoa Kỳ, mà là Hoa Kỳ, nhưng thay vào đó, đó là do giao dịch tương ứng giữa các quốc gia trên thế giới đã dừng lại.

Cập nhật mùa thu

ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờ"Các dữ liệu khác được công bố trong tháng này cho thấy tăng trưởng việc làm đã tăng trong tháng 9 và doanh số bán lẻ đã giảm lần đầu tiên sau bảy tháng và sản lượng sản xuất cũng đã giảm.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờSự kích thích của kế hoạch giảm thuế 15 nghìn tỷ đô la năm ngoái đã bị suy yếu, và nó cũng hạn chế tăng trưởng kinh tế.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờCác nhà kinh tế hy vọng rằng GDP ở Hoa Kỳ trong quý thứ ba chỉ có thể tăng 1,6%, giảm 0,4 điểm phần trăm so với giá trị trước đó.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờHoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu GDP quý thứ ba vào thứ Tư (30 tháng 10) giờ Bắc Kinh.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờNhà kinh tế Morgan Chase Daniel Silver cho biết: "Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng thực tế của hàng tồn kho trong quý thứ ba dự kiến ​​sẽ giảm, điều đó có nghĩa là lực cản gây ra bởi hàng tồn kho trong tương lai đối với tăng trưởng kinh tế có thể ít hơn mong đợi trước đây của chúng tôi.

ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờTuy nhiên, triển vọng tăng trưởng kinh tế trong quý IV dường như không đặc biệt lạc quan. Đối với quỹ đạo phát triển của một số dữ liệu liên quan đến chi tiêu vốn và chi tiêu của người tiêu dùng kể từ tháng 9, quỹ đạo phát triển của dữ liệu liên quan đến chi tiêu vốn và chi tiêu của người tiêu dùng là yếu .ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờ"Nền kinh tế Mỹ đang mất điện, chủ yếu là do ma sát thương mại 15 tháng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã làm suy yếu niềm tin của công ty và chi tiêu vốn.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờĐầu tư doanh nghiệp giảm 1,6%và chi tiêu của người tiêu dùng chậm lại xuống 0,1%.

ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờVới các dấu hiệu của sự cải thiện gần đây của tình hình thương mại quốc tế, dự kiến ​​các lợi thế của xuất khẩu của Canada dự kiến ​​sẽ tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế của đất nước.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờVào thứ năm (31 tháng 10), Canada sẽ công bố dữ liệu GDP sau hàng quý tháng 8. Kỳ vọng của thị trường là 0,2%tỷ lệ hàng tháng, tốt hơn so với giá trị trước đó là 0%.%.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờNếu nó đáp ứng những kỳ vọng hoặc thậm chí tốt hơn, nó có thể củng cố kỳ vọng của thị trường đối với Ngân hàng Trung ương Canada.ậpnhậtmùathuMastersắpđếnmộtkhoảnhkhắcchỉnhsửatuyệtvờThị trường bất động sản đã cải thiện thị trường bất động sản và nó cũng là một yếu tố hỗ trợ Ngân hàng Canada.

Dữ liệu từ Hiệp hội Bất động sản Canada cho thấy doanh số dân cư tăng 0,6%trong tháng 9, tiếp tục xu hướng tăng vọt về khối lượng giao dịch. Giá nhà ở điểm chuẩn tăng 0,5%, tăng 2,3%trong 4 tháng qua.British Columbia đã tăng về mặt bán hàng và giá cả.

Cập nhật mùa thu

Các nhà phân tích chỉ ra rằng dữ liệu nhà ở mạnh mẽ và tăng trưởng việc làm mạnh mẽ đã cung cấp một lý do khác cho sự ổn định của lãi suất tại Ngân hàng Trung ương Canada, mặc dù các ngân hàng trung ương khác có xu hướng lỏng lẻo.Chính phủ Trudeau quảng bá ngắn hạn các biện pháp kích thích nhiều hơn để thực hiện cắt giảm lãi suất dự kiến ​​trong năm làm giảm đáng kể nó. Điều đáng chú ý là cuộc bầu cử Canada vừa kết thúc cũng cung cấp một cơ sở cho Ngân hàng Canada để tuân theo những người lính.Một cuộc khảo sát cho thấy rằng chính quyền Trudeau mới dự kiến ​​sẽ được chọn lại sẽ đưa ra các biện pháp chi tiêu tài chính, dự đoán của thị trường về khả năng cắt giảm lãi suất vào cuối năm đã giảm từ khoảng 90%trong tháng 9 xuống còn .Trong số 38 nhà phân tích được phỏng vấn, hơn 70%số người được hỏi dự đoán rằng Ngân hàng Canada sẽ không theo dõi tuyến đường của Hoa Kỳ và Ngân hàng Trung ương châu Âu. Vào ngày 30 tháng 10 và ngày 4 tháng 12 thay đổi.

Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức tin rằng Ngân hàng Canada sẽ mở một số lần cắt giảm lãi suất nhiều lần vào năm 2020 để củng cố con đường bên trái của chính phủ Trudeau hoặc tăng gánh nặng tài chính. Nó ảnh hưởng đến các chức năng của chính phủ. Do đó, nó có thể trở nên rời đi hơn bao giờ hết, Chính sách tiền tệ có thể lỏng lẻo hơn, các chính sách liên quan có thể không tốt cho doanh nghiệp và có thể bị thiệt hại trong thiệt hại dài hạn và sự quyến rũ của Canada.Các nhà phân tích chỉ ra rằng chính phủ Trudeau sẵn sàng giải quyết vấn đề bất bình đẳng thu nhập bằng chi phí thâm hụt tài chính. Nó là công ty để đáp ứng với biến đổi khí hậu. được hợp nhất kể từ con đường có ý nghĩa nhất.Nếu Đảng Tự do bị buộc phải hợp tác với Đảng Dân chủ mới ủng hộ việc tăng cường các kế hoạch xã hội, tuyến đường còn lại này sẽ được tăng thêm.Trong một khoảng thời gian ngắn, điều này có lợi cho việc kích thích nền kinh tế, nhưng nó có thể gây ra thiệt hại cho ngân sách tài khóa của đất nước trong dài hạn và giảm vai trò của các biện pháp tài chính của chính phủ đối với lực lượng kinh tế.

Ngân hàng Canada rất khó có thể ở một mình trong chu kỳ giảm lãi suất toàn cầu. Nhà phân tích chứng khoán chứng khoán trong chu kỳ giảm lãi suất toàn cầu tin rằng Ngân hàng Canada sẽ buộc phải theo dõi việc giảm lãi suất Chu kỳ vào năm 2020 và tổng lãi suất giảm sẽ giảm 50 Basiss trong suốt cả năm.Ngân hàng chỉ ra rằng mặc dù dữ liệu kinh tế Canada đã hoạt động mạnh mẽ trong tương lai gần, xu hướng gian hàng trong nền kinh tế Hoa Kỳ chắc chắn sẽ đưa nó đến Canada.

Cập nhật mùa thu

Đồng thời, rủi ro trong lĩnh vực thương mại cũng không thể chịu đựng được đối với các nền kinh tế như Canada.Điều này có nghĩa là sau khi các ngân hàng trung ương khác trên thế giới đã bước vào một vòng mới của chu kỳ lỏng lẻo, Ngân hàng Canada chắc chắn sẽ ở một mình.

Ngân hàng hy vọng rằng mặc dù Ngân hàng Canada vẫn sẽ phải đối mặt với sự kháng cự đáng kể trong năm của Ngân hàng Canada, năm tới, thời gian sẽ trưởng thành hơn. Vào thời điểm đó, hoạt động lỏng lẻo cũng sẽ ngăn chặn xu hướng đánh giá cao hơn nữa của Tỷ giá hối đoái Canada.Mặc dù một số tín hiệu yếu đã xuất hiện trong nền kinh tế, mặc dù nền kinh tế Canada đã tốt hơn kể từ năm nay, một số tín hiệu yếu đã xuất hiện.Vào đầu tháng 10, Chỉ số Quản lý mua hàng (PMI) do Canada công bố đã giảm mạnh, xác nhận rằng sự thịnh vượng của khu vực tư nhân đã bước vào những kỳ vọng lở đất.Chỉ số việc làm thường dẫn đầu tình hình việc làm thực tế ở Canada. Dữ liệu này ngụ ý rằng thất nghiệp của Canada có thể tăng lên. Đồng thời, xem xét rằng mối quan hệ giữa Canada và chuỗi sản xuất của Hoa Kỳ có liên quan chặt chẽ, vì ngành sản xuất giảm và ngành công nghiệp khai thác dầu và khí đốt tự nhiên.Được biết, ngành khai thác, khai thác mỏ và dầu và khí đốt tự nhiên đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2016.Ngoài ra, Ngân hàng Canada cũng chỉ ra rằng sự suy giảm gần đây của các lô hàng tàu sân bay trong tàu máy bay, chi tiêu tiêu dùng trong nước yếu và đầu tư thương mại vào các tòa nhà, thiết bị và thiết bị phi chính thức. Những yếu tố này hạn chế sự tăng trưởng của nền kinh tế Canada. Rõ ràng là chậm.

Ngân hàng Hợp tác tổ chức Hà Lan: Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ duy trì sự ổn định vào tháng 10, nhưng vào năm 2020 hoặc 4 lần để giảm lãi suất 4 lần vào thứ Tư (30 tháng 10), Ngân hàng Canada sẽ công bố giải quyết lãi suất tháng 10. Thống đốc Polz và Phó chủ tịch cấp cao Wilkins Cuộc họp báo sẽ được tổ chức, và các nhà phân tích của Ngân hàng Hợp tác Hà Lan hy vọng nó sẽ duy trì lãi suất vay qua đêm trong 1,75%. Trong số 29 nhà phân tích đã được phỏng vấn, 27 dự kiến ​​sẽ dựa trên cơ sở của Canada Ngân hàng trung ương. Khả năng cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Canada là khoảng 20%trước đó, nhưng ngân hàng của chúng tôi tin rằng kỳ vọng thị trường bị đánh giá thấp nghiêm trọng này. Người ta hy vọng rằng Ngân hàng Canada sẽ trả lãi suất bốn lần vào năm tới. Tuy nhiên, tuy nhiên, Poloz có thể thận trọng và lạc quan trong tuần này, và có thể làm giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế; đồng đô la chống lại Canada đã tách rời đáng kể sự lây lan của sự lây lan, nhưng tình trạng này vẫn tiếp tục và thị trường sẽ tái tập hợp vào cuối năm nay. Đẩy đồng đô la vào đồng đô la.Hà Lan Quốc tế: Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ không tuân theo việc cắt giảm lãi suất của Dự trữ Liên bang ① James Knightley, Chuyên gia kinh tế quốc tế của Tập đoàn Quốc tế Hà Lan (ING). đạt được mục tiêu gần như và lãi suất thấp hơn Hoa Kỳ.

Điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của CAD; ② Ngày nay, khả năng tiềm năng của tuần tới là gần như bằng không và khả năng của tháng 12 chỉ là 10%.Đây là một thay đổi lớn; Nói chung, chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có thay đổi lớn trong chính sách tài khóa.

Từ quan điểm của dữ liệu kinh tế, độ co giãn của thị trường lao động lớn hơn chúng ta nghĩ.Trong vài năm qua, việc tăng lãi suất của Canada không lớn như Fed và chính sách của Canada vẫn thường được coi là nhẹ và lỏng lẻo.

Ngân hàng Canada Fengye Forward -Theo vào lúc 22:00 Nghị quyết lãi suất của Ngân hàng Canada tối nay đã được bổ sung trong hai tuần liên tiếp. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng sự phục hồi của đô la Mỹ/Canada sẽ được bán ở mức cao trong nửa sau của phạm vi 1.31; ngoài ra, một số thương nhân đã chỉ ra rằng chủ tịch của Ngân hàng Canada Polz có thể thận trọng hơn hơn cả mong đợi.UBS: Dự kiến ​​cuộc họp thứ tư của Ngân hàng Canada sẽ không di chuyển vào thứ Tư. ① UBS đã chỉ ra rằng hiệu suất dữ liệu của Canada vào tháng 8 và tháng 9 cho đến nay vẫn ổn định. xu hướng; cùng một giai điệu chính sách là như nhau; ③ ubs không nghĩ rằng sự dễ dàng của căng thẳng thương mại sẽ ảnh hưởng đến giai điệu chính sách của Ngân hàng Trung ương Canada.Ngân hàng Thương mại Canada: Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ không di chuyển trong tuần này và tuyên bố chính sách có tác động nhỏ đến Canada. Đừng chú ý đến xu hướng của đồng đô la Mỹ đối với Canada; chỉ Quan điểm của trọng số thương mại Chúng ta có thể hiểu rõ hơn về xu hướng của Canada, theo quan điểm về tỷ giá hối đoái mạnh mẽ của thương mại Canada, Ngân hàng Thương mại Canada của Canada tin rằng Yuan gây ra quá nhiều tác động.Ngân hàng Hoàng gia Canada: Ngân hàng Canada sẽ nhấn mạnh các nhà phân tích của Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC) tin rằng Ngân hàng Canada (BOC) có thể tuân thủ quyết định chính sách tiền tệ của mình; Các công ty tin rằng sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ là đáng lo ngại và triển vọng xuất khẩu không trung thực là mờ nhạt, bởi vì quyền sở hữu trí tuệ của Mỹ sẽ từ chối các giá trị tiêu cực năm -on -yar; Chúng tôi hy vọng rằng các hướng dẫn chính sách sẽ không thay đổi, và mức độ nới lỏng vẫn phù hợp.

Ngân hàng Canada quyết định mong đợi lãi suất của dữ liệu kinh tế lạc quan, nhưng vẫn có thể có những kỳ vọng trong năm tớiUS500 + 0,40%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm các vị trí khác để chấm dứt CAIQING.com-, là một trong ba cơ quan xếp hạng chính trên thế giới, S & P Global (SPGI) đã công bố hiệu suất ổn định trong quý 3 năm 2019, và doanh thu và lợi nhuận vượt quá mong đợi của thị trường vượt quá mong đợi của thị trường

Trong quý thứ ba, doanh thu là 1,69 tỷ đô la Mỹ, vượt quá kỳ vọng thị trường là 33,2 triệu đô la Mỹ, tăng 9%năm -thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,46 đô la Mỹ, cao hơn 0,13 đô la Mỹ so với thị trường Dự kiến, tăng 16%trong năm -on -yar.%lên 877 triệu đô la, vượt quá mong đợi của thị trường, việc điều chỉnh lãi suất hoạt động tăng 230 điểm cơ bản lên 51,9%năm.Về mặt cụ thể, thu nhập xếp hạng vẫn là nguồn doanh thu lớn nhất của nó. Trong quý này, doanh thu 789 triệu đô la Mỹ tăng 13% -một năm. Đến 2 đến 387 triệu đô la Mỹ; Doanh thu tình báo thị trường tăng 5%trong năm -một năm lên tới 488 triệu đô la Mỹ.

Nó chủ yếu cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý dữ liệu và giải pháp rủi ro tín dụng.Điều đáng nói là công ty đã trả lại 640 triệu đô la cổ đông trong quý này, bao gồm 500 triệu đô la tiền mua lại cổ phiếu và 140 triệu đô la cổ tức được đưa ra vào tháng 8.

Do các báo cáo tài chính xuất sắc trong quý thứ ba, S & P toàn cầu hóa kỳ vọng doanh thu hàng năm.Phạm vi thu nhập trên mỗi cổ phiếu theo GAAP tăng từ $ 8,20-8,35 lên $ 8,56-8,66; Sau khi điều chỉnh, phạm vi thu nhập trên mỗi cổ phiếu đã tăng từ 9,10 nhân dân tệ -9,25 nhân dân tệ lên 9,300-9,40 nhân dân tệ.Kể từ đầu năm nay, giá cổ phiếu toàn cầu của S & P đã tăng rất đáng kể, với mức tăng tích lũy là 50%. Trong cùng kỳ, các tiêu chuẩn S & P 500 của Hoa Kỳ tăng 21,14%.Kể từ việc đóng cửa cổ phiếu của Hoa Kỳ vào thứ ba, giá cổ phiếu toàn cầu của S & P đã đóng cửa ở mức 256,22 đô la, tăng 3,07%.

[Bài viết này xuất phát từ Caiwan Investing.com của Anh, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng CAIQING BRITISH] Đề xuất đọc ở Trung Quốc để công khai ở Hoa Kỳ. -Platform tích lũy và các xưởng đúc toàn cầu để giải quyết thị trường chứng khoán Nhật Bản thấp; kể từ khi đóng cửa chỉ số Nikkei 225, nó đã giảm 0,57%.Nomura nắm giữ kế hoạch lập kế hoạch giảm chi phí hàng quý để xem kết quả (biên tập: Chen Han) S & P Global Q3 Hiệu suất mạnh mẽ và dự kiến ​​sẽ tăng 50% kể từ năm nayVào thứ Tư (30 tháng 10), dầu thô của Mỹ tiếp tục xu hướng suy giảm trong hai ngày giao dịch. Hiện tại nó được báo cáo ở mức 55,29 đô la, giảm 0,45%.

Mặc dù tiến bộ gần đây của thương mại quốc tế và nguy cơ Brexit mà không đồng ý ở Anh, giá dầu vẫn còn yếu và mối quan tâm về nhu cầu chậm bù đắp cảm xúc lạc quan của thị trường.Ngoài ra, việc duy trì sản xuất dầu thô của Mỹ ở mức cao cũng đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về việc cung cấp nguồn cung dư thừa.

Một dấu hiệu mới của nhiều lo lắng gây phiền nhiễu cho thấy việc khai thác các mỏ dầu hàng hải của Mỹ dường như đang trong quá trình phục hồi. Ngay cả khi tốc độ tăng trưởng hiện tại của dầu đá phiến ở Hoa Kỳ đã làm chậm lại, dự kiến ​​sẽ sản xuất dầu thô của Mỹ sẽ bơm động lực mới.Áp lực liên tục đối với sự suy giảm giá dầu đã tiếp tục lo lắng về Ả Rập Saudi. Được báo cáo rằng bộ trưởng năng lượng của đất nước đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ thực hiện quy mô lớn hơn để giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu. Loại thỏa thuận nào sẽ đạt được tại cuộc họp tháng 12.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接羊入虎群网%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CF68%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20By88%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bum79%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20v9bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |