Thông báo mùa mới của Bundesliga: Trận chiến khai mạc là ngày 19 tháng 8 Bayern

ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháSự cải thiện của tình hình thương mại dường như đã mang lại cho Cục Dự trữ Liên bang nhiều lý do hơn để xuất bản từ đó nghe có vẻ ít như thế.

ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháVào thứ Tư (30 tháng 10) lúc 22:00 Giờ Bắc Kinh, Ngân hàng Canada đã duy trì lãi suất ổn định vào tháng 10, nhưng nó đã làm giảm kỳ vọng của GDP trong quý thứ ba, nhấn mạnh những rủi ro tiềm tàng của tình hình thương mại đối với nền kinh tế Canada. Đi tới 70 điểm đến 1.3154, mức cao mới trong gần hai tuần.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháSau đó, chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Nếu Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất sau đó, thì các quan chức ngân hàng trung ương sẽ phải đối mặt với thực tế rằng lãi suất qua đêm của đất nước sẽ cao nhất trong số các nước phát triển.

Thông báo mùa mới của Bundesliga: Trận chiến khai mạc là ngày 19 tháng 8 Bayern

ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháNgân hàng Canada đã công bố giải quyết lãi suất và báo cáo chính sách tiền tệ rằng báo cáo quyết định lãi suất của Ngân hàng Canada không đề cập đến thay đổi lãi suất trong tương lai, điều này phù hợp với kỳ vọng của các tổ chức trước đó.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháNgân hàng Canada nói rằng phù hợp để duy trì mức lãi suất qua đêm hiện tại.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháTuy nhiên, dự báo GDP thứ ba đã giảm từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%. Do việc loại bỏ sự không chắc chắn của thương mại, việc điều chỉnh liên tục của bộ phận năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong lần thứ hai quý. đến mức dưới tiềm năng.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháKhi xem xét con đường chính sách tiền tệ thích hợp, các ngân hàng sẽ giám sát mức độ khuếch tán bên ngoài sản xuất và đầu tư của nền kinh tế toàn cầu. Năm nay, tốc độ tăng trưởng tối thiểu) sẽ tăng dần trong hai năm tới và rủi ro thương mại là hai chiều , nhưng xu hướng là rủi ro giảm.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháTuy nhiên, nếu chính sách và biện pháp tiền tệ không được thông qua, vào cuối năm 2021, thuế quan và độ không chắc chắn của thương mại sẽ làm giảm GDP toàn cầu khoảng 1,3%(vào tháng 7 ước tính là 0,8%), GDP của Canada sẽ giảm 2,0%(1,6% Vào tháng 7), xuất khẩu đầu tư thương mại có thể thu hẹp trong nửa cuối năm 2019 và mở rộng trở lại vào năm 2020 và 2021.

ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháHiệu quả kinh tế của Canada vẫn còn khó khăn, Ngân hàng Canada cho biết việc làm của Canada cho thấy tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và tăng trưởng tiền lương, nhưng có sự khác biệt trong khu vực; chi tiêu tiêu dùng dao động, nhưng nó sẽ nhận được hỗ trợ cho tăng trưởng doanh thu; hoạt động nhà ở đã tăng ở hầu hết các thị trường .ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháDự báo tăng trưởng GDP thực tế năm 2019 của Canada đã tăng từ 1,3%trong tháng 7 lên 1,5%, dự báo năm 2020 đã giảm từ 1,9%xuống 1,7%và dự báo năm 2021 đã giảm từ 2,0%xuống 1,8%.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháTin tức trong nước [3097 A -Share các công ty niêm yết đã được công bố trong doanh thu hàng quý thứ ba trong ba quý đầu tiên đạt được doanh thu 2,107 nghìn tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng là 2,07 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 10,55%và 9,93%so với cùng một Thời gian của năm trước, tương ứng.

ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19thá772 Công ty GEM, đã tiết lộ bản xem trước của hiệu suất, có trung bình 38,14%tăng trưởng lợi nhuận ròng trong ba quý đầu tiên và -62,97%trong cùng kỳ năm ngoái.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19thá. Quỹ đã nổi lên. Sự chú ý của thị trường.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháDữ liệu cho thấy vào ngày 30 tháng 10, trong số mười cổ đông lưu hành lớn hàng đầu, chỉ có một quỹ nắm giữ cổ phiếu nắm giữ cổ phiếu chiếm 15,35%cổ phiếu đã được tiết lộ trong ba phần tư. Trong cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ này là 13,15 %. Năm nay, năm nay dữ liệu này trong quý đầu tiên là 14,14%.ôngbáomùamớicủaBundesligaTrậnchiếnkhaimạclàngày19tháNgoài ra, báo cáo hàng quý thứ ba của quỹ cho thấy vào cuối quý ba, tổng cộng 310 cổ phiếu chỉ xuất hiện trong mười cổ phiếu kho hàng đầu của 1 sản phẩm quỹ và trở thành "cổ phiếu độc đáo" của quỹ.

.Trong thời kỳ New York vào thứ Tư (30 tháng 10), Fed đã công bố nghị quyết lãi suất tháng 10 mới nhất. Dự trữ liên bang đã giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản như dự kiến ​​và lãi suất quỹ liên bang đã được điều chỉnh thành 1,50-1,75%, mà đáp ứng những kỳ vọng.

Thông báo mùa mới của Bundesliga: Trận chiến khai mạc là ngày 19 tháng 8 Bayern

Từ quan điểm của tuyên bố giải quyết của Fed, Fed nhấn mạnh rằng thị trường lao động mạnh mẽ, các hoạt động kinh tế đã tăng lên, chi tiêu gia đình của họ rất mạnh, tỷ lệ thất nghiệp thấp và giai điệu tổng thể hơi thiên vị đối với đại bàng.Sau khi quyết định được công bố, giá vàng Spot đã giảm 4 đô la trong một thời gian ngắn và chỉ số đô la Mỹ tăng 10 điểm và các giống không phải là người Mỹ khác giảm xuống các mức độ khác nhau.Trước đó, thị trường đã phản ánh đầy đủ 25 điểm cơ bản của việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Sau khi Fed quyết định cắt giảm lãi suất, thị trường đã ra khỏi làn sóng mua dự kiến ​​sẽ bán sự thật. Ngoài ra, thị trường tin tức cho thấy Rằng Cục Dự trữ Liên bang đã xóa lời hứa về việc thực hiện hành động thích hợp, trong tuyên bố chính sách. Điều này cho phép thị trường nghi ngờ rằng việc cắt giảm lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang có thể chậm hơn dự kiến, điều này sẽ gây áp lực lên giá vàng.Hình: Giá vàng 5 phút của vàng: Euro 5 phút của bản đồ đô la Mỹ: Đô la Mỹ so với đồng yên 5 phút Cục Dự trữ Liên bang ở 25 điểm cơ bản như dự kiến ​​và lãi suất quỹ liên bang đã được điều chỉnh thành 1,50-1,75%.

Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ các quyết định chính sách ngày hôm nay với kết quả bỏ phiếu 8-2. George và Rosenger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.Tỷ lệ bỏ phiếu của Fed của Cục Dự trữ Liên bang là 7: 3 lần trước. Brad hy vọng sẽ cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản. George và Rosengger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.Cục Dự trữ Liên bang chỉ ra trong một tuyên bố chính sách rằng các hoạt động kinh tế đã tăng lên với tốc độ nhẹ.Chi tiêu gia đình đã phát triển mạnh mẽ.

Đầu tư và xuất khẩu vẫn còn yếu, nhưng chi tiêu tiêu dùng là mạnh.Cục Dự trữ Liên bang nhắc lại rằng họ có kế hoạch mua phiếu giảm giá Kho bạc ít nhất là cho đến quý hai năm 2020.

Thông báo mùa mới của Bundesliga: Trận chiến khai mạc là ngày 19 tháng 8 Bayern

Đưa ra rằng sự tăng trưởng việc làm đã tăng trưởng đều đặn trong những tháng gần đây và tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp.Đọc thị trường lao động vẫn còn mạnh mẽ, và các hoạt động kinh tế đã phát triển với tốc độ nhẹ nhàng.

Fed cũng giảm tỷ lệ chiết khấu xuống còn 2,25%.Điều chỉnh tỷ lệ dự trữ vượt quá (IOER) từ 1,80%đến 1,55%.Về lạm phát, Cục Dự trữ Liên bang nhắc lại rằng tỷ lệ lạm phát là dưới 2%.Fed chỉ ra rằng chỉ số bồi thường lạm phát dựa trên thị trường vẫn còn thấp.Lạm phát tổng thể và lõi vẫn dưới 2%.Tuy nhiên, Fed cũng chỉ ra rằng đầu tư và xuất khẩu cố định của công ty đã suy yếu.

Sự không chắc chắn vẫn còn sống và đường dẫn lãi suất thích hợp sẽ được đánh giá.Sự suy giảm kinh tế toàn cầu nhưng các ưu tiên rủi ro gần đây đã phục hồi trong năm nay. Xu hướng suy thoái kinh tế toàn cầu ngày càng trở nên rõ ràng. Trong "Triển vọng kinh tế thế giới" được xuất bản bởi Quỹ Tiền tệ Quốc tế, IMF được công bố vào ngày 15 tháng 10 Tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới sẽ giảm xuống còn 3%trong năm nay, đây cũng là tốc độ tăng trưởng chậm nhất trong 10 năm qua.

Tuy nhiên, với sự kết thúc của vòng 13 của các cuộc tham vấn kinh tế và thương mại cao ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, tình hình thương mại toàn cầu đã được cải thiện và các rủi ro chính trị khu vực đã giảm bớt cải thiện đáng kể. Bảo vệ hiệu suất tốt gần đây của thị trường chứng khoán toàn cầu.Việc làm và lạm phát quan tâm nhất của Fed cũng phải đối mặt với những thách thức.

Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ ở mức thấp gần 50 năm, nhưng số lượng việc làm mới trung bình đã tiếp tục giảm kể từ năm nay.Bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công của General Motor, triển vọng của báo cáo việc làm phi nông nghiệp vào tháng 10 đã rất đáng lo ngại.

Đồng thời, khi thị trường lao động gần với việc làm đầy đủ, tốc độ tăng trưởng của tiền lương đã chậm lại, bị áp lực bởi lạm phát.Sự nhấn mạnh lặp đi lặp lại của Fed vào các chính sách lãi suất sẽ phụ thuộc vào dữ liệu hai tuần trước. Phó chủ tịch Fed Clarida bày tỏ một số nguyên tắc chính của chính sách tiền tệ, nghĩa là chính sách tiền tệ không có con đường được thiết lập. Mục tiêu tăng trưởng 2%, thị trường lao động mạnh mẽ và tỷ lệ lạm phát, nhấn mạnh rằng chính sách này sẽ phụ thuộc vào dữ liệu kinh tế. Quan điểm của ông lặp lại những tuyên bố mới nhất của Powell và chủ tịch Fed New York Williams vang vọng nhau. Đây có thể là cơ sở của các hội nghị chính sách trong tương lai.Trước đó, biên bản hội nghị tháng 9 của FOMC cho thấy hầu hết các thành viên có xu hướng cung cấp các thông điệp rõ ràng về "khi mức độ lãi suất chính sách được điều chỉnh lại với sự không chắc chắn của thương mại".Vì "giảm lãi suất" đã được thực hiện trước đó, các thành viên FOMC ngày càng nhấn mạnh rằng chính sách lãi suất sẽ "phụ thuộc vào dữ liệu".

Điều này cho thấy việc cắt giảm lãi suất hơn nữa sẽ phụ thuộc vào sự suy giảm dữ liệu kinh tế hoặc liệu triển vọng kinh tế đã xấu đi.Do đó, ủy ban có thể muốn gửi một tín hiệu ra thế giới bên ngoài, nghĩa là tăng lãi suất có thể bị đình chỉ sau cuộc họp tháng Mười.

Do sự cải thiện của các dữ liệu kinh tế khác nhau, sự gia tăng dần dần của năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ, sự suy giảm biến động thị trường và mức cao mới của cổ phiếu Hoa Kỳ, các nhà đầu tư cũng hy vọng rằng Fed sẽ khó cắt lãi suất trong năm nay .Trong số đó, hiệu suất của thị trường trái phiếu là cơ sở tốt nhất để Fed dừng cắt giảm lãi suất.

Khi lãi suất cắt giảm lần đầu tiên vào tháng 7 năm nay, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng đây chỉ là "điều chỉnh giữa chu kỳ giữa thời gian", chứ không phải "chu kỳ cắt giảm lãi suất dài".Chúng ta hãy xem xét tình hình vào tháng 9, mặc dù một số quan chức của Cục Dự trữ Liên bang bao gồm Chủ tịch Fed City Fed George và Chủ tịch Boston Fed Rosengger không đồng ý với 25 điểm cơ bản để cắt giảm lãi suất. Cuối cùng, Fed đã hoàn thành 25 điểm cơ bản "cắt giảm Eagle" .

Vào lúc 2:15 thời gian Bắc Kinh, dữ liệu phần mềm Huitongyi Huitong, tờ báo Gold Spot $ 1490,95/ounce cho Cục Dự trữ Liên bang để cắt giảm lãi suất ở 25 điểm cơ bản như dự kiến, tuyên bố một con đại bàng nhỏ, giá vàng giảm 4 đô la Mỹ, ngắn -MVào thứ Tư (30 tháng 10) lúc 22:00 Giờ Bắc Kinh, Ngân hàng Canada đã duy trì lãi suất ổn định vào tháng 10, nhưng nó đã làm giảm kỳ vọng của GDP trong quý thứ ba, nhấn mạnh những rủi ro tiềm tàng của tình hình thương mại đối với nền kinh tế Canada. Đi tới 70 điểm đến 1.3154, mức cao mới trong gần hai tuần.Sau đó, chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Nếu Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất sau đó, thì các quan chức ngân hàng trung ương sẽ phải đối mặt với thực tế rằng lãi suất qua đêm của đất nước sẽ cao nhất trong số các nước phát triển.Ngân hàng Canada đã công bố giải quyết lãi suất và báo cáo chính sách tiền tệ rằng báo cáo quyết định lãi suất của Ngân hàng Canada không đề cập đến thay đổi lãi suất trong tương lai, điều này phù hợp với kỳ vọng của các tổ chức trước đó.

Ngân hàng Canada nói rằng phù hợp để duy trì mức lãi suất qua đêm hiện tại.Tuy nhiên, dự báo GDP thứ ba đã giảm từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%. Do việc loại bỏ sự không chắc chắn của thương mại, việc điều chỉnh liên tục của bộ phận năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong lần thứ hai quý. đến mức dưới tiềm năng.

Khi xem xét con đường chính sách tiền tệ thích hợp, các ngân hàng sẽ giám sát mức độ khuếch tán bên ngoài sản xuất và đầu tư của nền kinh tế toàn cầu. Năm nay, tốc độ tăng trưởng tối thiểu) sẽ tăng dần trong hai năm tới và rủi ro thương mại là hai chiều , nhưng xu hướng là rủi ro giảm.Tuy nhiên, nếu chính sách và biện pháp tiền tệ không được thông qua, vào cuối năm 2021, thuế quan và độ không chắc chắn của thương mại sẽ làm giảm GDP toàn cầu khoảng 1,3%(vào tháng 7 ước tính là 0,8%), GDP của Canada sẽ giảm 2,0%(1,6% Vào tháng 7), xuất khẩu đầu tư thương mại có thể thu hẹp trong nửa cuối năm 2019 và mở rộng trở lại vào năm 2020 và 2021.

Hiệu quả kinh tế của Canada vẫn còn khó khăn, Ngân hàng Canada cho biết việc làm của Canada cho thấy tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và tăng trưởng tiền lương, nhưng có sự khác biệt trong khu vực; chi tiêu tiêu dùng dao động, nhưng nó sẽ nhận được hỗ trợ cho tăng trưởng doanh thu; hoạt động nhà ở đã tăng ở hầu hết các thị trường .Dự báo tăng trưởng GDP thực tế năm 2019 của Canada đã tăng từ 1,3%trong tháng 7 lên 1,5%, dự báo năm 2020 đã giảm từ 1,9%xuống 1,7%và dự báo năm 2021 đã giảm từ 2,0%xuống 1,8%.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接宦海浮沉网%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20mau%20binh%20-%20ZingPlay%2C%20c%E1%BB%9D%20%C3%BAp%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20weme%20-%20Bida%20hack%20full%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0poker%20vn%20-%20Game%20b%C3%A0I%20x8%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20hack%20full%20ti%E1%BA%BFn%20-%20T%E1%BA%A3I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20mien%20phi%20-%20ZingPlay%20taiwan%20-%20 |