耿耿于怀网

Chính thức: Người chơi thành phố Nam Kinh Yang Chaohui cho vay để tham gia Thượng Hải Jiald Huilong

ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảToàn văn của blog chính thức như sau: PlayStation 5 và Xbox Series X | s sẽ được phát hành chính thức vào cuối tháng này.

ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảPhiên bản huyền thoại của hiệu ứng chất lượng bao gồm phiên bản phục hồi độ phân giải cao của "hiệu ứng chất lượng", "hiệu ứng chất lượng 2", "hiệu ứng chất lượng 3".ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảThông tin đóng đã được nâng lên, và nhiều kênh truyền thông đang chia sẻ các đặc điểm thông minh và lưu trữ khác nhau.

Chính thức: Người chơi thành phố Nam Kinh Yang Chaohui cho vay để tham gia Thượng Hải Jiald Huilong

ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảHầu hết trong số họ có thể được người chơi biết đến, nhưng một số chi tiết dễ dàng bị bỏ qua.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảNhư Gamespot tiết lộ, Sony đã ra mắt một hệ thống con có tên "Thích" cho hệ thống trực tuyến của mình.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảNgười chơi có thể nhận được phần thưởng và đánh giá thông qua ba hành vi sau: hữu ích, lòng hiếu khách nhiệt tình và cạnh tranh tốt.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảAnh ấy sẵn sàng giúp đỡ những người khác cho những người chơi có hiệu quả và tập trung vào tinh thần đồng đội. Sự hiếu khách của Tobric là tự nhiên nhắm vào những người thân thiện, và các cuộc thi tốt là những người chơi danh dự và được tôn trọng.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảNhững lời khen ngợi này sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn.

ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảSony thậm chí còn nói rõ rằng điều này là để giúp khuyến khích những người chơi xuất sắc và nhận ra tác động tích cực.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảĐây là một động thái tốt. Sony cố gắng mang lại một số điều tích cực cho môi trường trò chơi trực tuyến hiện tại của khói và năng lượng tiêu cực.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảTrong khi vô số người bảo vệ đã sử dụng tuần cuối cùng của thời gian còn lại để chuẩn bị cho dòng chữ của Ling Guangzhi, "Destiny 2" cũng mang đến cho Người bảo vệ thêm nội dung mới cho Ling Guangzhi.

ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảBạn có thể xây dựng một kế hoạch chuẩn bị theo tình huống thực tế của bạn. Lần đầu tiên bạn ra mắt sự ra mắt của sự ra mắt của Ling Guangzhi, một thử thách mới! Cuộc đột kích mới đang đến. Đất thải hoang vắng trong mắt nhiều người sẽ mở ra cho tất cả các giám hộ.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảTại đây, bạn sẽ khám phá ra một đế chế bóng tối bị mất ở Blizzard.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảLà một phần quan trọng của nó, ngôi mộ Deep Rock đang ẩn nấp trong vô số cuộc khủng hoảng.ínhthứcNgườichơithànhphốNamKinhYangChaohuichovayđểthamgiaThượngHảBạn cần thiết lập một nhóm phù hợp để khám phá bản sao RAID mới này một cách cẩn thận và tìm thấy nhiều di sản do Đế chế bóng tối còn lại.

Xin nhớ: Chỉ có lòng can đảm là không đủ để hỗ trợ bạn thông qua thử nghiệm các ngôi mộ Deep Rock. Ngoài sự can đảm, bạn cũng cần đủ lực lượng.Bạn cần sử dụng thời gian quý giá cuối cùng để cải thiện ánh sáng của bạn, v.v., để giành được sự công nhận của kẻ thù.

Chính thức: Người chơi thành phố Nam Kinh Yang Chaohui cho vay để tham gia Thượng Hải Jiald Huilong

Theo trải nghiệm mới, ngoài bản sao đột kích mới của "Phòng Tomb Rock", "Fate 2" còn nằm trong "Ling Guang's Carrial", đã chuẩn bị rất nhiều nội dung trò chơi mới cho bạn.Khi cuộc thám hiểm tiếp tục sâu sắc, bạn cũng sẽ mở khóa một cốt truyện mới.Iramos đột nhiên xuất hiện trong Muwei II? Cố gắng khôi phục bóng của vinh quang của mọi người Kyle, vũ khí cuối cùng có được là gì? Sức mạnh mới sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn, hoặc bị giam cầm như một tù nhân của bạn như một tù nhân. Slave? Trong đoạn giới thiệu cốt truyện trực tuyến mới nhất, bạn sẽ dần dần cố gắng trả lời những câu hỏi này.Trong quá trình đó, bạn sẽ liên hệ với bóng băng chi nhánh chuyên nghiệp mới và áp dụng nó trong các dịp chiến đấu khác nhau để trì hoãn hoặc thậm chí nghiền nát cuộc tấn công của kẻ thù.

Thử thách mới cũng mang đến những cơ hội mới.Khi bạn đưa đón ở các khu vực chính của Muwei II, bạn cũng sẽ nhận được một thiết bị mới để có vũ trang.Là di sản của thời kỳ hoàng kim, áo giáp vàng mới và vũ khí cutting đang tỏa sáng dưới băng, và bạn sẽ thừa hưởng di sản này và mang trách nhiệm bảo vệ di sản này! Tàu chạm khắc của Quảng Đông "cũng sẽ thu hút nhiều người tham gia trại của người giám hộ.Để làm cho họ dễ hiểu, đây là thế giới, "Destiny 2" sẽ đổi mới hệ thống hướng dẫn mới làm quen.

Từ ngày 11 tháng 11, bạn mới bắt đầu hành trình của bạn sẽ là một người bảo vệ tên Han Xiao.Sau khi làm việc, anh ấy sẽ dẫn bạn hiểu quá trình và các hệ thống liên quan của "Destiny 2" thông qua các nhiệm vụ khác nhau, thao túng các vũ khí khác nhau, thử nhiều loại áo giáp, trải nghiệm hệ thống tiến trình của trò chơi và quen thuộc với giao diện trò chơi, nhiệm vụ , Phần thưởng thưởng, yêu thích và chơi trò chơi khác.

Chính thức: Người chơi thành phố Nam Kinh Yang Chaohui cho vay để tham gia Thượng Hải Jiald Huilong

Trong khi mở ra một người bạn mới Han Xiao, bạn cũng sẽ gặp hai người bạn cũ, Exo Momber và Orton.Họ sẽ sử dụng sức mạnh và kinh nghiệm của riêng họ để giúp bạn hiểu thế giới mới này.

Nhưng đồng thời, bạn cũng phải chọn giữa ánh sáng và bóng tối dưới sự hướng dẫn của họ.Một tuần sau, "Destiny 2: Ling Guang's Carving" sẽ được mở khóa hoàn toàn.Bạn cũng có thể sử dụng cơ hội cuối cùng để đặt trước phiên bản sang trọng của bộ phim mở rộng mới, có được một chiếc Shell thông minh mờ kỳ lạ mới, logo huyền thoại mới và biểu hiện kỳ ​​lạ "Ice Touch", mở khóa những món quà đặc biệt được chuẩn bị cho "Destiny 2" Đối với bạn trong một tư thế mới, hãy đặt chân vào Muwei II bí ẩn!Newzoo một lần nữa đưa ra ước tính thị trường trò chơi toàn cầu vào năm 2020.Từ 159,3 tỷ đô la trước đó đến 174,9 tỷ đô la Mỹ, tăng 20%.Trong một báo cáo được cập nhật hôm nay, Newzoo nói rằng việc cải thiện dự đoán này dựa trên phân tích báo cáo tài chính của công ty trò chơi trong nửa đầu năm. Kết quả cho thấy xu hướng trò chơi của báo cáo trước đó đang tăng tốc phát triển -Không phải là sự thay đổi đột ngột của thị trường.

Công ty cũng chỉ ra rằng mặc dù tốc độ ban đầu của bệnh viêm phổi New Crown đã chậm lại, ngay cả ở những khu vực mà các biện pháp phong tỏa đã dừng lại, người tiêu dùng đã tham gia vào các trò chơi cao hơn trước.Trung Quốc và Hoa Kỳ vẫn chiếm 49% thị trường Newzoo tiếp tục chia sẻ điều chỉnh các dự đoán của mình, ảnh hưởng đến nguồn doanh thu của tất cả các nền tảng: doanh thu trò chơi PC tăng từ 36,9 tỷ USD lên 37,4 tỷ USD, doanh thu trò chơi di động tăng lên từ 77,2 tỷ đô la Mỹ đến 86,3 tỷ đô la doanh thu của các máy chơi game tăng từ 45,2 tỷ USD lên 51,2 tỷ USD.

Nền tảng máy chủ đã bị ảnh hưởng đáng kể nhất. Bởi vì doanh thu của máy chủ trong nửa đầu năm vượt quá mong đợi, nó đã tăng 21 % năm -đã vượt quá gấp đôi so với dự đoán ban đầu -về cơ bản, doanh thu của máy chủ sẽ giảm trong năm của chủ nhà mới.Newzoo đã sửa đổi báo cáo trong nửa đầu năm, cũng là do tác động không thể đoán trước của bệnh viêm phổi New Crown trên thị trường.

Hôm nay (ngày 5 tháng 11), Glory Temu Mo chính thức phát hành thông tin chi tiết về "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh", "Ba vương quốc 14 với Phiên bản tăng cường sức mạnh" và "Pseudo -report". Nó đã được phát hành vào ngày 10 tháng 12, sau đây, như sau, và sau đây là các chi tiết cụ thể được tiết lộ bởi quan chức.■ Xuất hiện lại chế độ chiến đấu của ba vương quốc lãng mạn của cảnh nổi tiếng "Trận chiến thống trị" sẽ được thêm vào kịch bản ngắn "Trận chiến thống trị" trong "Sự lãng mạn của ba vương quốc" trong "Phiên bản mạnh mẽ".

"Trận chiến tốt nhất" chứa "Liên minh Zhuo Anti -dong" mà Dong Zhuo đối đầu với anh hùng, và "Trận chiến Guandu" của Yuan Shao và Cao Cao được coi là "Trận chiến của vách đá đỏ" mà ba vương quốc. "Trận chiến Jingzhou" và năm kịch bản bao gồm hai bản phát hành của Zhuge Liang và Sima Yi "The Battle of the Wudangyuan".Trong "Trận chiến của Cliff Red", người chơi có thể chọn "Zhou Yu", trong "Battle Jingzhou Battle", bạn có thể chọn "Guan Yu", "Cao Ren" và "Lu Meng". "Sima Yi" và các kịch bản chung khác Không thể chọn lực để chơi.Mỗi kịch bản cũng chứa các sự kiện ban đầu, thêm đóng băng trên Icing trên cảnh nổi tiếng của ba vương quốc.Ngoài ra, tại thời điểm phá vỡ hải quan, sẽ có nhiều yếu tố ghi điểm dựa trên số lượng vòng được sử dụng bởi người chơi để phá vỡ phong tục và số lượng chiến tranh và số lượng phương pháp chiến đấu và số lượng chiến đấu Phương pháp, cũng sẽ kiểm tra công nghệ của người chơi.

■ Hãy để các tùy chọn mới tích cực hơn của ZHi "Pseudo -Report" và "Kiến trúc phá hủy" và "Pseudo -Reports" là những hướng dẫn của quân đội có thể truyền bá Pseudo -Reports cho lực lượng của kẻ thù và có thể khiến chúng trở thành bẫy do lực lượng của chúng ta đặt ra.Sau khi thiết lập bẫy trước, nếu bạn thực hiện các hướng dẫn "giả hành" cho các lực lượng của kẻ thù, bạn có thể làm gián đoạn lệnh ban đầu của lực lượng kẻ thù và đưa nó đến nơi đặt bẫy.

Thành công của Pseudo -Report được gắn liền với giá trị tình báo, và tổng thể cao cấp sẽ hoạt động tích cực hơn trên chiến trường. Đồng thời, Pseudo -Report cũng sẽ thêm các tính cách mới như "Break Break" và "" Ánh sáng ", làm cho tính cách của Đại tướng nổi bật hơn.Ngoài ra, nó cũng sẽ được thêm vào "sự phá hủy của tòa nhà" mới có thể bị phá hủy cho các tòa nhà và tòa nhà có thể bị phá hủy mà không cần gửi quân.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng mong đợi thông tin mới được công bố trong tương lai!"The Three Kingdoms 14 Power Edition" và "Ba vương quốc 14 với phiên bản nâng cao sức mạnh" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.Báo cáo tài chính mới của Nintendo (ngày 30 tháng 3 đến ngày 30 tháng 9) đã được chính thức phát hành vào ngày hôm nay (ngày 5 tháng 11). Tổng doanh số của quý này đạt 769,5 tỷ yên, trong đó doanh số ở nước ngoài là 596,4 tỷ yên, chiếm tổng doanh số, chiếm tổng doanh số dưới 77,5%.

Lợi nhuận là 291,4 tỷ yên và lợi nhuận bình thường là 297,4 tỷ yên. Lợi nhuận ròng do chủ sở hữu của công ty mẹ là 213,1 tỷ yên.Doanh số bán phần mềm trong quý này tăng lên, trong đó doanh số phần cứng đạt 12,53 triệu (80,9%năm -on -year) và doanh số phần mềm đạt 102,5 tỷ (71,4%năm -on).Doanh thu liên quan đến thiết bị di động và IP đạt 26,7 tỷ yên (33,9%năm -on -year).Theo báo cáo tài chính, Switch đã bán được 8,63 triệu đơn vị (68%năm -on -yar) trong quý này, Switch Lite đã bán được 4,17 triệu đơn vị (tăng 113,7%trong năm) và doanh số phần mềm đạt 102,5 triệu người ( 71,4%năm -on -year).

Quý này đã bán được 14,27 triệu bộ "tình bạn rừng", "Bộ sưu tập 3D của Himelou" đã bán 5,21 triệu đơn vị ", Hatio Oukam 8 Deluxe Edition" đã bán được 4,21 triệu đơn vị "Tính đến cuối tháng 9 năm 2020, doanh số toàn cầu của máy chủ chuyển đổi đã vượt quá 68,3 triệu đơn vị.

So với cùng kỳ năm ngoái, một số lượng lớn các trò chơi IP cũ có một bước nhảy vọt lớn. "Bộ sưu tập Mario 3D" đã được phát hành trong 4 tuần và doanh số của nó đã vượt quá 3,5 triệu.Phiên bản kỹ thuật số của doanh thu trò chơi đạt 171,5 tỷ yên (tăng 139,4%năm -on -yar) và tỷ lệ chung cũng tăng từ 36,2 trong cùng kỳ năm ngoái lên 47,2%.

Hiện tại, mười trò chơi hàng đầu của phiên bản bán hàng Switch cũng đã thay đổi: 1. "Ngựa Oukam 8: Phiên bản Deluxe": 28,99 triệu 2. "Bạn bè rừng động vật": 26,04 triệu nghìn 4. "Truyền thuyết về Zelda: Breath of The Wild ": 19.745." Pokémon: Shord Shield ": 19.0266." Super Hatio: Odyssey ": 18,99 triệu": 12,49 triệu 18. Mario Brothers U ": 8,32 triệu Nintendo cũng tiết lộ doanh số của một số trò chơi trò chơi đầu tiên:-" Bộ sưu tập Horseo 3D ": 5,21 triệu-" Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring ": 5,84 triệu-" Horse Horse OU: King of Origami ": 2.82 triệu- "Trò chơi thế giới Daquan 51": 1,81 triệu- "Bảo tàng Louis Jiyi 3": 7,83 triệu- "Kiếm Thần khác nhau: Phiên bản quyết định": 1,4 triệu doanh số tích lũy toàn cầu của thế giới vào cuối tháng 9 năm 2020. Bản phát hành gần đây, không có danh sách Top Ten, doanh số vượt quá 1 triệu trò chơiĐề xuất của Google về việc đối phó với các vụ kiện từ các trò chơi hoành tráng trong vòng hai năm đã bị thẩm phán từ chối.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接耿耿于怀网%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VEGAS%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vin%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |