"War Hammer 40K: Tide Dark" "Cựu chiến binh Sagittarius"

ựuchiếĐơn giản là sức mạnh của nó.

ựuchiếBạn cũng có thể sử dụng cơ hội cuối cùng để đặt trước phiên bản sang trọng của bộ phim mở rộng mới, có được một chiếc Shell thông minh mờ kỳ lạ mới, logo huyền thoại mới và biểu hiện kỳ ​​lạ "Ice Touch", mở khóa những món quà đặc biệt được chuẩn bị cho "Destiny 2" Đối với bạn trong một tư thế mới, hãy đặt chân vào Muwei II bí ẩn!ựuchiếNewzoo một lần nữa đưa ra ước tính thị trường trò chơi toàn cầu vào năm 2020.

ựuchiếTừ 159,3 tỷ đô la trước đó đến 174,9 tỷ đô la Mỹ, tăng 20%.ựuchiếTrong một báo cáo được cập nhật hôm nay, Newzoo nói rằng việc cải thiện dự đoán này dựa trên phân tích báo cáo tài chính của công ty trò chơi trong nửa đầu năm. Kết quả cho thấy xu hướng trò chơi của báo cáo trước đó đang tăng tốc phát triển -Không phải là sự thay đổi đột ngột của thị trường.ựuchiếCông ty cũng chỉ ra rằng mặc dù tốc độ ban đầu của bệnh viêm phổi New Crown đã chậm lại, ngay cả ở những khu vực mà các biện pháp phong tỏa đã dừng lại, người tiêu dùng đã tham gia vào các trò chơi cao hơn trước.ựuchiếTrung Quốc và Hoa Kỳ vẫn chiếm 49% thị trường Newzoo tiếp tục chia sẻ điều chỉnh các dự đoán của mình, ảnh hưởng đến nguồn doanh thu của tất cả các nền tảng: doanh thu trò chơi PC tăng từ 36,9 tỷ USD lên 37,4 tỷ USD, doanh thu trò chơi di động tăng lên từ 77,2 tỷ đô la Mỹ đến 86,3 tỷ đô la doanh thu của các máy chơi game tăng từ 45,2 tỷ USD lên 51,2 tỷ USD.ựuchiếNền tảng máy chủ đã bị ảnh hưởng đáng kể nhất. Bởi vì doanh thu của máy chủ trong nửa đầu năm vượt quá mong đợi, nó đã tăng 21 % năm -đã vượt quá gấp đôi so với dự đoán ban đầu -về cơ bản, doanh thu của máy chủ sẽ giảm trong năm của chủ nhà mới.

ựuchiếNewzoo đã sửa đổi báo cáo trong nửa đầu năm, cũng là do tác động không thể đoán trước của bệnh viêm phổi New Crown trên thị trường.ựuchiếHôm nay (ngày 5 tháng 11), Glory Temu Mo chính thức phát hành thông tin chi tiết về "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh", "Ba vương quốc 14 với Phiên bản tăng cường sức mạnh" và "Pseudo -report". Nó đã được phát hành vào ngày 10 tháng 12, sau đây, như sau, và sau đây là các chi tiết cụ thể được tiết lộ bởi quan chức.ựuchiế"Điều đáng nói là Studio R Star gần đây đã có được Ruffian Games, một nhà phát triển của" Apocalypse 2 "và đổi tên thành Rockstar Dundee, mặc dù đây là một giao dịch tương đối nhỏ.

ựuchiếTất nhiên, Take Two đang sản xuất một vụ mua lại lớn hơn.ựuchiế"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" sẽ được phát hành đồng thời với Xbox Xbox Xbox Xbox Xbox Xbox X, ra mắt phiên bản tải xuống kỹ thuật số và cũng sẽ được ra mắt dưới dạng một trong những trò chơi khởi động PS5 vào ngày 12 tháng 11.ựuchiếGần đây, truyền thông Đài Loan Bahamte đã mang đến báo cáo kinh nghiệm đầu tiên về tác phẩm này.ựuchiếTrước hết, giới thiệu bức tranh đẹp là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của "Phiên bản đặc biệt" để hỗ trợ công nghệ vẽ theo dõi ánh sáng.

Công nghệ theo dõi ánh sáng là một công nghệ được phản ánh hoặc phản chiếu bởi ánh sáng phát ra từ nguồn sáng, và sau đó thu hút công nghệ hình ảnh thực tế hơn.Trong trường hợp mở công nghệ vẽ theo dõi ánh sáng trong công trình này, "Chế độ ưu tiên độ phân giải" là 4K/30fps và "Chế độ ưu tiên tốc độ khung hình" là 1080p/60fps có thể được chuyển đổi theo nhu cầu.

Ảnh chụp màn hình của ảnh chụp màn hình trò chơi của độ phân giải ánh sáng và bóng dưới độ phân giải 4K là thực tế hơn. Thông qua việc hỗ trợ công nghệ vẽ theo dõi ánh sáng, nó có thể trình bày các nhân vật trên vũng nước và kính. Vẻ đẹp hình ảnh của các thế hệ chỉ có.Ngoài ra, lần này tôi đã chơi rất nhiều nhiệm vụ. Ngay cả khi công nghệ vẽ theo dõi ánh sáng được thiết lập để mở, nó sẽ không cảm thấy sự chậm trễ trong việc xử lý.Điều duy nhất không thay đổi là chơi một cảm giác chơi. Hãy yên tâm rằng bạn có thể tận hưởng niềm vui của trò chơi.Ngoài ra, mặc dù công nghệ vẽ theo dõi ánh sáng sẽ cải thiện chất lượng của hình ảnh, chức năng này sẽ được đóng tự động khi chơi mô hình mới của trò chơi này.

Có lẽ làm cho mô hình xuất hiện cùng một lúc, có thể được củng cố đặc biệt trong hành động.Truyền thuyết kể rằng Hiệp sĩ Đen là "Dante Must Die" khó khăn nhất đã vượt qua mô hình khó khăn nhất cho đến nay. Trong quá trình thử nghiệm của Hiệp sĩ Đen, những con quỷ gần như đã lấp đầy toàn bộ bức tranh xuất hiện trong lần thứ hai Một nửa của nhiệm vụ.Trong quá trình thử nghiệm, tác giả đã sử dụng Super -dan ding và khởi động việc quỷ hóa. Ngay cả khi anh ta tiếp tục sử dụng một loạt các cuộc tấn công "Cavaliere" để quét quỷ, anh ta sẽ cảm thấy vô tận vì củng cố.Tuy nhiên, điều thú vị là sau khi số lượng kẻ thù được sử dụng với số lượng kẻ thù, nó sẽ không cảm thấy đơn phương và nó sẽ dần đối mặt với kẻ thù.

Cảm giác mới mẻ rằng con quỷ quét sạch nhóm lớn trong một hơi thở thực sự không thể so sánh được với cảm giác mới mẻ rằng mức độ đẹp trai tăng lên nhanh chóng.Ngoài ra, chế độ trò chơi "Cung điện máu (ブ ッ ス ス ス ス)", liên tục chiến đấu với ma quỷ, không hỗ trợ chế độ Hiệp sĩ Đen huyền thoại. Lần này, nó là tăng tốc độ chuyển động lên 1,2 lần. Có ở đó. là sự suy giảm tốc độ xử lý.

Mặc dù có cảm giác tương tự dưới công nghệ vẽ theo dõi ánh sáng được đề cập trước đó, nhưng đó là một thiết kế rất hạnh phúc cho người hâm mộ mà không hy sinh vẻ đẹp của hình ảnh của sự vui tươi và củng cố hành động.Ngoài ra, trò chơi này cũng làm giảm thời gian đọc thời gian mà người chơi quan tâm nhất.

Nơi đặc biệt rõ ràng là thời gian đọc trước khi bắt đầu nhiệm vụ. Phiên bản PS4 cần dành khoảng 10 giây và phiên bản PS5 được rút ngắn một chút khoảng 2 đến 3 giây.Trong khoảng thời gian ngắn này, tôi không có thời gian để đọc các mẹo đọc.Sau đó, đó là "người chơi Virgil", người đã nhận được sự chú ý nhiệt tình của người hâm mộ.Nhưng người anh em sinh đôi của Ding, Virgil sẽ mặc một chiếc áo khoác màu xanh đậm, với "Yan Mo Dao", "Bolopov (ベオウ フ フ フ フ)" và "Blade Phantom của bóng ma (ミ ラ ー ジュエ ジ ジ ジュエ ッ ッ ッ ッ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ ジ) "Sự xuất hiện, nhanh chóng chém những con quỷ."Bảng tập trung" theo phong cách của Virgel vẫn còn sống lần này.Máy đo tập trung sẽ giảm khi chạy hoặc di chuyển trong không khí. Ngược lại, nó sẽ tránh các cuộc tấn công, hoặc nó làm tăng các cuộc tấn công.

Nếu chuyển động có thể được sử dụng để cải thiện bảng nồng độ giữa chuyển động của tĩnh, thiệt hại, số lần truy cập và phạm vi của cuộc tấn công có thể được tăng cường. Vui lòng sử dụng nó để sử dụng nó.Virgir, rất khác với Nero và Dante.

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng cảm giác chơi rất mới. Khi khối lượng tập trung tích tụ với giá trị tối đa, "sự cố kích thước · hoàn toàn" Yan Mo Dao và Beawulf có một mẹo sẽ được củng cố vào đúng thời điểm. Có một động thái giúp tăng cường số lượng lượt truy cập thông qua việc chơi liên tục ... những điều này giống như trước đây.Mặc dù thiết kế xung quanh bàn tập trung có đặc điểm mạnh mẽ, nhưng có thể nói rằng nó càng được sử dụng, bạn càng có thể nếm thử hương vị của nó.

"Yan Mo Knife", Nguồn gốc của Virgil.Tác động của thang đo tập trung là khá lớn. Phạm vi sức mạnh và tấn công ở cấp độ lớn nhất là rất nổi bật.

Nút nhấn dài có thể cải thiện "Blade Phantom Blade" với một số lượng lớn các cuộc tấn công mạnh mẽ.Có thể dễ dàng khiến kẻ thù rơi vào chóng mặt ngoài vũ khí độc quyền của Virgil "thanh kiếm ma", nhưng cũng chuẩn bị sử dụng phép thuật để tạo ra "Phantom ( "Và các hành động khác.Do việc quỷ hóa thực sự của các khả năng và kỹ năng cơ bản như sức mạnh tấn công, bạn có thể thưởng thức nhiều phương pháp chiến đấu trên các nhân vật khác như nhau."Thanh kiếm ma" của thanh kiếm ảo xung quanh cơ thể.

Cũng có thể bắn phát súng của kẻ thù dài và theo "ảo ảnh nhân bản" về hoạt động của Virgil.Bởi vì thời gian để thay đổi hình đại diện để hành động, điều này có thể được kết hợp để tạo ra một loạt các kỹ thuật liên tục "Thế giới V" để xuyên thủng Yan Magic Sword đến những động tác lớn của V và Warcraft.

Mặc dù nó tiêu thụ tất cả các mét tập trung, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng như một phương pháp tránh quý giá cần thiết để khôi phục sức mạnh vật lý để làm cho tình huống chiến tranh đảo ngược.Các khả năng cơ bản không chỉ có thể được cải thiện, mà cả Virgil bí ẩn mạnh mẽ có thể được sử dụng trong chế độ câu chuyện và Cung điện máu chứa Hiệp sĩ Đen huyền thoại.

Ngoài ra, mặc dù cảnh biểu diễn ở đầu chương trình là quan điểm của Virgil, nhưng thật đáng tiếc khi anh ấy đã không chuẩn bị câu chuyện độc đáo của mình.Ngoài ra, tôi cũng quyết định chỉ bán một trong những yếu tố mới được giới thiệu lần này và bán nó dưới dạng thêm DLC cho máy chủ hiện tại.

Ngày bán là ngày 15 tháng 12 và giá thuế 455 yên+được định giá. Những người chơi muốn sử dụng Virgil cũng có thể xem xét mua hàng.Chỉ có Virgil được bán dưới dạng DLC.Công nghệ vẽ theo dõi ánh sáng, Hiệp sĩ đen huyền thoại và Chế độ Turbo là những yếu tố độc đáo của "Phiên bản đặc biệt", cũng vui lòng chú ý nhiều hơn đến người chơiBản cập nhật phiên bản của tháng 11 của "Thần gốc" đang đến và Mihayou chính thức tiết lộ hệ thống mới trong bản cập nhật phiên bản này.

Trong phiên bản 1.1, hệ thống danh tiếng đô thị sẽ mở một hệ thống hệ thống mới.Đối thoại với một NPC cụ thể sẽ có thể chọn nhiệm vụ và cải thiện giá trị danh tiếng.

Sau khi mức uy tín được cải thiện, tất cả các loại phần thưởng uy tín sẽ được mở khóa!◆ Mô tả hệ thống uy tín ◆ Điều kiện mở khóa phổ biến ◆ 1) Hệ thống danh tiếng đô thị mở được mở ra sau khi rủi ro đạt đến cấp 25.2) Điều kiện mở khóa uy tín của Monte: Hoàn thành hành động đầu tiên của Prelude of the Magic Mission "Catcher".

Điều kiện mở khóa theo toa của Liyue: Hoàn thành chương đầu tiên của Nhiệm vụ ma thuật "The Body of Far Far".Danh tiếng đô thị được chia thành danh tiếng và danh tiếng của Monde.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接无可讳言网%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I999%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20pq88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo66%20-%20mitom%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet789%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20D9bet%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |