Làm rõ chính thức "Đua xe cực đoan: Đường ngang 4" sắp bị loại bỏ: Trong ngắn hạn

àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạHôm nay (30 tháng 10), Glory Temu Mo chính thức ra mắt loạt câu hỏi "" Warring States Warriors "năm 2020". Mục đích là để cải thiện hơn nữa chất lượng của trò chơi trong tương lai và cung cấp cho người chơi các dịch vụ chất lượng cao.

àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạRetro dự định hoàn thành việc di dời trước mùa hè năm 2021.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạSự phát triển của "Galaxy Warrior 4" đã được Retro Studio tiếp quản vào tháng 1 năm 2018. Họ đã khởi động lại phát triển trò chơi và xây dựng lại trong một mớ hỗn độn.

Làm rõ chính thức

àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạKể từ đó, công việc này đã biến mất.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạTuy nhiên, Retro đã tuyển dụng nhiều người và đào một số tài năng hàng đầu trong ngành.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạNhững tài năng này bao gồm các nhà phát triển đã tham gia vào "Thần chiến tranh", "Call of Duty", "Battlefield", "Edge of Mirror" và "Moom".àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạKế hoạch tuyển dụng công việc gần đây cho thấy Retro Studio muốn biến "Galaxy Warrior 4" thành một trải nghiệm được quay phim và được vẽ nhiều hơn.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạCapcom đã phát hành một video trình diễn 6 phút mới của "Monster Hunter: Rise", đã giới thiệu việc sử dụng những thanh kiếm lớn trong các tàn tích của ngôi đền và hai người theo dõi với hai người theo dõi.

àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạVIDEO: Đối với những người theo dõi, khi chơi với một người chơi, bạn có thể mang theo tối đa hai người theo dõi, và Ai Lu và Galke có thể được kết hợp một cách tùy ý.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạVà những người chơi khác có thể mang theo một khi họ hợp tác.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạNintendo đã chính thức thông báo rằng "Courage Bill 2" sẽ được phát hành trên toàn cầu từ năm 2020 đến ngày 26 tháng 2 năm 2021. Trò chơi sẽ hạ cánh trên nền tảng Switch.

àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạHiện tại, phiên bản thử nghiệm của trò chơi đã được đưa vào Eshop. Vì bạo lực vừa phải và các yếu tố khiêu dâm nhẹ, xếp hạng Úc là M (15+).àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạĐoạn trailer mới của "Can đảm để khắc chữ 2": Bối cảnh của "Can đảm để khắc chữ 2" được đặt thành "lục địa Akhimant, được chia thành năm quốc gia. Một nhà nước tuyệt vọng, yêu tinh, người đã đi du lịch để đọc một hướng dẫn viên ma thuật ,, và lính đánh thuê Adela, người đang làm việc với Erves.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạBốn người gặp nhau dưới số phận, để hoàn thành sứ mệnh và mục đích của họ, cùng nhau đi hành trình, và vinh quang từ bốn viên pha lê lớn sẽ hướng dẫn thế hệ binh lính ánh sáng mới.àmrõchínhthứcĐuaxecựcđoanĐườngngang4sắpbịloạibỏTrongngắnhạMàn hình video:

Tài khoản ống dầu chính thức của Nintendo đã tải lên phiên bản xem trước "Selda Wushuang: Disaster Revelation" và nói rằng trò chơi đã được ra mắt trên EShop ngày hôm nay. Người chơi quan tâm có thể tải xuống thử nghiệm.Theo tin tức bị rò rỉ ngày hôm qua, phiên bản dùng thử này có thể phát nội dung của chương đầu tiên.

Làm rõ chính thức

"Zelda Wushuang: Khai sáng thảm họa" Phiên bản thử nghiệm của bản xem trước: "Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" đã tái tạo "thảm họa lớn" ở Vương quốc Hilaku 100 năm trước.Liên kết nhân vật chính và mỗi nhân vật cũng xuất hiện trong sự xuất hiện của quá khứ.Cho dù đó là hình ảnh nhân vật hay cảm giác không khí của những bông hoa và cây cối run rẩy, nó trung thành tái tạo thế giới quan thế giới của "tốt nhất của vùng hoang dã".Câu chuyện tập trung vào "thảm họa lớn" 100 năm trước trong "Best of the Legend of the Salida". Sự phát triển của cốt truyện rất kịch tính.

Ngoài Link và Salida, còn có Yingjie và những con thú thần khổng lồ đại diện cho các chủng tộc như Mi Fa và Libal.Nó đã mở đầu tiên cho bi kịch của thảm họa."Selda: Khải huyền thảm họa" sẽ có sẵn trên Switch vào ngày 20 tháng 11 để hỗ trợ Trung Quốc.Màn hình video:

Theo PS5, các video bị cấm của Microsoft về bảng điều khiển hai điểm của Xbox Series X/S đã được nâng lên tối nay.Dưới đây chúng tôi tóm tắt video giải nén của IGN và Gamespot.

Làm rõ chính thức

Xbox Series X/S sẽ được phát hành vào khoảng ngày 10 tháng 11.IGN XSX Giải nén: IGN XSS Giải nén: GameSpot XSX Box: GamespotXSSS Giải nén: Màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Mẹo tình bạn: Hỗ trợ nút trái và bên phải của bàn phím

Theo Bloomberg, Sony có kế hoạch bán 7,6 triệu máy chủ PS5 vào cuối tháng 3 năm 2021.Từ ngày 12 tháng 11 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021, chỉ có 5 tháng ở giữa.Bloomberg báo cáo rằng trước khi phát hành PS5 vào tháng 11, báo cáo tài chính gần đây của Sony đã vượt quá mong đợi phân tích và tăng kỳ vọng lợi nhuận lên 13%.Điều này bao gồm các kế hoạch bán hơn 7,6 triệu máy chủ PS5 (có nghĩa là doanh số bán hàng nhiều hơn PS4 để bán).Giám đốc tài chính của Sony, Hiroki Totoki đã công bố chi tiết kế hoạch tại Hội nghị Kho bạc được tổ chức trong tuần này.Điều đáng nói là Giám đốc điều hành Jim Ryan, CEO của Sở Entertainment Entertainment Sony, gần đây đã tiết lộ rằng tại Hoa Kỳ, số lượng PS5 được bán trong đầu của Sony trong vòng 12 giờ tương đương với khối lượng trước của PS4 Head 12 Tuần, và con số là rất tuyệt vời.

Trò chơi của Ubisoft chưa bao giờ thiếu lỗi. Ngay cả việc đánh giá "Con chó đồng hồ: Legion" cũng có lỗi 404, điều này sẽ trực tiếp dẫn đến máy chủ Xbox One X quá nóng được sử dụng bởi Ubisoft và sau đó ngừng hoạt động.Theo Eurogamer, phiên bản Xbox One X của "Watch Dog: Corps" sẽ có một trò chơi sụp đổ trong một trò chơi khi nó được phát hành, điều này sẽ khiến người chơi không tiếp tục chiến đấu với một người chơi.

Ubisoft hiện đang làm việc chăm chỉ để sửa chữa vấn đề này và bản vá sửa chữa nóng dự kiến ​​sẽ đến vào cuối tuần này.Lỗi này được kích hoạt sau khi chơi cho dòng chính của 6-8 giờ. Tên của nhiệm vụ của Eurogamer tại thời điểm đó là 404 (vâng, bạn đã không nghe đúng).

Biên tập viên đánh giá của họ nói rằng trò chơi đã bị kẹt và bảng điều khiển Xbox đã đưa ra cảnh báo tắt máy do các vấn đề quá nóng.Eurogamer cũng biết rằng biên tập viên của nhiều đánh giá của phiên bản Xbox One X cũng gặp phải vấn đề này. Điều đáng nói là liệu Xbox OneX hay Ubisoft cũng được tác giả đánh giá cố tình đề xuất.

Đối với các nền tảng khác, có vẻ như tôi đã không gặp phải lỗi này, nhưng nhóm Eurogamer đã báo cáo rằng cũng có nhiều lỗi nhỏ trong phiên bản PS4 Pro.Hiện tại, Ubisoft chính thức đưa ra một tuyên bố: "Chúng tôi đã biết vấn đề này và một sửa chữa nóng sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10, điều này sẽ có hiệu lực trợ giúp."Hiện tại, điểm số truyền thông của" nhìn vào cổng: Legion "đã được dỡ bỏ, nhưng do thời gian của lỗi và bản vá sửa chữa nóng, Eurogamer đã hoãn việc phát hành bài viết đánh giá cho đến khi chúng có thể chơi hầu hết nội dung của trò chơi.Eurogamer khuyến nghị rằng người chơi Xbox One X phải thận trọng, các bài viết đánh giá của họ sẽ được phát hành vào đầu tuần tới.

PlayStation chính thức phát hành video quảng cáo danh sách máy chủ PS5 "Play không có giới hạn", các ký tự Trung Quốc.Sony chính thức tuyên bố rằng chủ đề của quảng cáo này dựa trên khái niệm "thăm dò", nhằm mục đích ca ngợi con người vượt qua các ranh giới và tạo ra những mong muốn phi thường.

PS5 sẽ được liệt kê tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 11 và sẽ được liệt kê ở các nơi khác trên thế giới bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Á và Nam Phi vào ngày 19 tháng 11.Phiên bản tiêu chuẩn có giá $ 500 và phiên bản kỹ thuật số là $ 400.

Tuyên truyền Video (Nhân vật Trung Quốc): Blog chính thức của Sony: Chỉ vài tuần nữa để tiếp thị từ PlayStation 5. Chúng tôi không thể chờ đợi để mọi người trải nghiệm giải trí tương tác tiếp theo.Danh sách của mỗi máy chủ PlayStation mới là một khoảnh khắc đặc biệt.

Hôm nay, chúng tôi muốn tất cả mọi người xem xét quảng cáo danh sách toàn cầu mới của chúng tôi.Để liệt kê, chúng tôi luôn quyết tâm tạo ra một quảng cáo hoành tráng như một hình ảnh hoành tráng và mang tính biểu tượng; thực sự ca ngợi chúng tôi mong muốn vượt qua tất cả các khả năng, và gợi lên sự phấn khích của người chơi mà PlayStation 5 có thể mang lại trải nghiệm độc đáo.Chủ đề của quảng cáo này là khái niệm "thăm dò".Có một điều ước trong trái tim của chúng tôi muốn khám phá và khám phá những khả năng mới, cho dù đó là trong trò chơi hay trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Tất cả chúng ta đều muốn đến một nơi mà chúng ta chưa bao giờ đến thăm và thấy những điều mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.Bằng cách tạo ra các nhà thám hiểm phi thường để đứng lên ngưỡng chưa biết và vượt qua các giới hạn cá nhân, chúng tôi sử dụng điều này để kể câu chuyện.

Cuối cùng, chúng ta cần tìm một người kể chuyện với giọng nói mang tính biểu tượng cho quảng cáo hình ảnh độc đáo này, vì vậy chúng tôi đã mở rộng đối tác sáng tạo chiến lược mới Travis Scott.Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó. Chúng tôi mong muốn khám phá thế giới hoàn toàn mới và thú vị với mọi người thông qua PlayStation 5.

"Cyberpunk 2077" đã nhảy một lần nữa. Hiện tại nó có sẵn vào ngày 10 tháng 12, CDPR đã không đưa ra một lý do cụ thể cho việc bỏ phiếu trong tuyên bố chính thức, nhưng phiên bản của trò chơi có vẻ như trò chơi phải được chọn.Theo báo cáo truyền thông của Ba Lan, sau khi tuyên bố bỏ phiếu được ban hành, Dự án CD và Giám đốc điều hành Adam Kicinski, thành viên hội đồng quản trị và giám đốc tài chính Piotr Nielubicz, thành viên hội đồng quản trị, và phó chủ tịch phát triển kinh doanh cấp cao.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接营营苟苟网%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Android%20t%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20go88%20-%20La%20viuda%20ZingPlay%20el%20mejor%20ju%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20vtc%20-%20Top%2015%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20bkat%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20ios%20-%20Game%20danh%20bai%20tra%20xanh%20quan%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20qua%20momo%20-%20Cong%20giai%20tri%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20hack%20full%20ti%E1%BA%BFn%20-%20T%E1%BA%A3I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%20 |