"GT Racing 7" Cập nhật bản xem trước của tuần này: Thêm 4 chiếc xe mới

ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớMặc dù sự xuất hiện là thờ ơ, nhưng nó chăm sóc mọi người.

ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớ"Battle Hammer Sigma Times: Storm and Rain" sẽ hạ cánh trên PC vào năm 2021. Để ăn mừng tin tức, Carbon Studio cũng đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớĐoạn giới thiệu: Sau đây là các tính năng chính của "Battleham Siegma Times: Storm":-"War Hammer Sigma Times" của VR Trò chơi phiêu lưu hành động độc quyền VR-Chiến dịch câu chuyện phần tử RPG phiêu lưu được đặt trong ảnh chụp màn hình video trong bộ bài sau khi Sốc hàng xóm:

ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớHôm nay (30 tháng 10), nhà phát triển "Khối lượng vẽ tranh của Đài Loan" đã tiết lộ hình ảnh giới thiệu được tạo ra bởi giai đoạn mới của các nhà phát triển đằng sau hậu trường.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớLần này, họ có ý định chia sẻ một số suy nghĩ và nỗ lực của những con ốc sên trong quá trình tạo ra "Khối lượng bức tranh của Đài Loan".ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớ"Roll Paint Paint Roll" Chương trình phát triển đã đóng cửa-Trong video về vấn đề trước đó, để đáp ứng những kỳ vọng của mọi người đối với cốt truyện của "bức tranh Đài Loan", chúng tôi đã chia sẻ một hoạt hình cốt truyện "khó hiểu", khiến mọi người đã kích hoạt từng người Mọi người cùng lúc, chúng tôi cũng nhận được một số lượng lớn email và tin nhắn từ người chơi, trong đó thể hiện rất quan tâm đến hoạt hình và nghệ thuật của chúng tôi. Tôi hy vọng chúng tôi có thể hiểu thêm về quá trình phát triển khép kín của chúng tôi. Những thay đổi đã được thực hiện.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớTrong hình ảnh này, chúng ta có thể hiểu rằng trên thực tế, nghệ thuật của thuyền ốc sên cũng đã thực hiện rất nhiều thỏa hiệp. Có rất nhiều điều đã bị lật Thật khó để làm cho người chơi xác định chính xác là gì, để người chơi cần thực hiện một số mod.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớNhiều người chơi cũng phản ánh rằng giao diện người dùng không thân thiện và bất tiện. Lý do tại sao anh ta không thay đổi là anh ta liên quan đến nhiều hệ thống. Đôi khi, bởi vì một số suy nghĩ của thế giới phải thay đổi một số giải pháp.

ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớCác nhà phát triển cho biết: Tôi hy vọng rằng video ngắn này có thể giảm bớt chút lo lắng mà mọi người tạo ra trong quá trình chờ đợi phiên bản đầy đủ của "Vẽ tranh Đài Loan" và chúng tôi sẽ không ngừng làm việc chăm chỉ!Tôi hy vọng rằng mọi người có thể tiếp tục hỗ trợ Snails Studio và người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớNền tảng PS4 mở ra trò chơi World Zombie Doomsday "Không còn nữa trong quá khứ". Nó vừa phát hành một bản vá cập nhật mới, giúp cải thiện tính ổn định của trò chơi và giải quyết một số vấn đề khiến trò chơi sụp đổ.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớỨng dụng đã hạ cánh trong Xbox One cũng sẽ đăng nhập vào XSX/s.

ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớĐiều này bao gồm Netflix, Disney+, YouTube, Spotify, Sky Go, Now TV, Amazon Prime Video.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớVào ngày đầu tiên của buổi ra mắt, cũng sẽ có ứng dụng TV, sẽ có sẵn trên Xbox One và XSX/s.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớSau đây là danh sách các ứng dụng giải trí được cung cấp bởi bản phát hành đầu tiên của XSX/s. Có 15 mẫu. Sẽ có nhiều đăng nhập ứng dụng sau khi bán.ậpnhậtbảnxemtrướccủatuầnnàyThêm4chiếcxemớĐó là: Amazon Prime Videodisney+Fandangonowhbo MaxHulunbc Peacocknow TVNetflixsky Gotspitchtchtchoutubeetubetubeton etflix, Disney+và Vudu hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Panorama.

Microsoft nói rằng tốc độ của Microsoft Mall mới sớm nhất gấp đôi. Bây giờ, ứng dụng Microsoft Mall chỉ bắt đầu 2 giây. Người chơi có thể truy cập các ứng dụng này từ bảng công cụ Xbox mới (trò chơi của tôi & amp;Ngoài ra, có một phần "giải trí" mới để hiển thị nội dung giải trí được cung cấp bởi các ứng dụng này.

Nếu bạn là người mua bảng điều khiển Xbox mới, phần giải trí sẽ tự động đóng đinh trên "trang chủ".Người chơi cũ có thể trượt để "thêm thêm", sau đó "tất cả các đề xuất", chọn "Giải trí", và sau đó thêm nó vào trang chủ.Để so sánh, sau đây là ứng dụng khởi động PS5: Apple TV, Disney+NetflixspotifytwitchyoutubeHôm nay (ngày 3 tháng 11) Ubisoft đã phát hành một video quảng cáo mới về "Assassin Creed: Hall of Linglings".Video quảng cáo mới: "Assassin's Creed: Yingling Hall" là một trò chơi đóng vai trò hành động. Bối cảnh của câu chuyện được đặt trong kỷ nguyên Viking vào thế kỷ thứ 9 sau Công nguyên.

Người chơi sẽ đóng vai Viking Plunder Evol, thủ lĩnh của Raven Clan để dẫn dắt người dân từ quê hương Na Uy đến Anh.Vào thời điểm đó, nước Anh là một quốc gia chia rẽ gồm các quý tộc thấp và các vương quốc thù địch. Trục chính của trò chơi là chiến đấu với nhà vua và quý tộc của người dân Saxon địa phương, nắm bắt sự giàu có, tài nguyên và mở rộng lãnh thổ của họ.Với sự giúp đỡ của một hệ thống chiến đấu mới, người chơi sẽ tái tạo phong cách chiến đấu mạnh mẽ của những người lính Viking để chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù.Trong trò chơi, người chơi sẽ gặp phải những thách thức, những nhân vật độc đáo và bất ngờ, những câu chuyện khó quên và những cảnh tuyệt vời.

Người chơi có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh để sửa đổi kiểu tóc, hình xăm, tranh chiến tranh, vũ khí và thiết bị.Người chơi có thể chuyển đổi giữa nam hoặc nữ Avol bất cứ lúc nào.

Các liên minh chính trị, quyết định chiến đấu và các lựa chọn đối thoại sẽ có tác động đến thế giới của "Assassin Creed: Hall of Linglings", vì vậy người chơi phải đưa ra lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ ngôi nhà và tương lai của họ."Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, hạ cánh trên PC (Uplay và Epic), Xboxone, Xbox Series X/S, PS4 và Stadia. Phiên bản PS5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.

Ảnh chụp màn hình video:Square Enix đã thông báo rằng phiên bản dùng thử của "Dragon Dragon Dragon Dragon 11S: Theo phiên bản cuối cùng của thời gian trôi qua" trên các nền tảng PC, PS4 và Xboxone đã được ra mắt trên các nền tảng chính. Người chơi trên ba nền tảng trên có thể tải xuống và trải nghiệm trải nghiệm và trải nghiệm Trò chơi sớm của trò chơi. Nội dung có thể được đưa đến phiên bản chính thức sau khi phiên bản chính thức được liệt kê.Steam: Bấm để nhập EPIC: Bấm để nhập Microsoft Mall: Bấm để nhập PS4: Bấm để nhập Xboxone: Bấm để nhập "Dragon Dragon 11S: Phiên bản cuối cùng của Time to Perseverance" Trailer dùng thử: Theo giới thiệu chính thức của SE, " Dragon Dragon Dragon Dragon Dragon Dragon 11S: Phiên bản thử nghiệm theo đuổi thời gian trôi qua hiện đang diễn ra trên Steam, Epic, Microsoft Mall, PS4 và Xboxone.Phiên bản trải nghiệm có thể được chơi từ Adventure, đến Camus, Veronica và Xue Niya để tham gia nhóm để trở thành bạn đồng hành, sẵn sàng đến thị trấn tiếp theo.Dự kiến ​​thời gian chơi là khoảng 10 giờ và bạn có thể tận hưởng cốt truyện bắt đầu ở chế độ 3D.Tất nhiên, kho lưu trữ của trò chơi cũng có thể được kế thừa cho phiên bản chính thức. Đây là cơ hội để trải nghiệm các yếu tố mới của các yếu tố mới "S" như "S" các yếu tố mới như "S"!Miễn là người chơi xóa phiên bản kinh nghiệm này, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng giải phóng mặt bằng hải quan: 3 "hạt giống kỹ năng".

Kế thừa kho lưu trữ phần thưởng giải phóng mặt bằng cho phiên bản chính thức, bạn có thể trở nên hơi thuận lợi trong giai đoạn đầu của phiên bản chính thức của trò chơi."Dragon Dragon 11S: Ultimate Edition" sẽ bao gồm tất cả nội dung của tác phẩm gốc. Trò chơi cũng sẽ thêm các cảnh mới và các cốt truyện cụ thể. Người chơi có thể chọn nhạc phim gốc hoặc phiên bản dàn nhạc của âm thanh gốc. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ 2D /Chuyển đổi màn hình 3D và lồng tiếng Nhật Bản và nội dung khác.

"Dragon Dragon Dragon 11S: Phiên bản cuối cùng của sự theo đuổi của Passit" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 12.Thống kê doanh số bán hàng của phiên bản vật lý của khu vực Anh do GFK phát hành cho thấy bảy ngày mới này vẫn là thế giới của "FIFA 21".

Trong trò chơi mới được phát hành trong tuần này, ngoài "Watching Dogs: Legion" của Ubisoft, các trò chơi khác đã hoạt động tốt.Trong số các trò chơi mới được phát hành trong tuần này, Ubisoft đã phát triển "Watch Dog: Corps" là một trong những sản phẩm lớn. Mặc dù doanh số bán hàng đứng thứ hai, nhưng khối lượng bán hàng của "Watch Dog 2" được phát hành năm 2016 đã giảm 54% vì sự thay đổi của sự thay đổi Theo thói quen mua hàng, doanh số của phiên bản kỹ thuật số của trò chơi đã tăng so với công việc trước đó.

Xem xét rằng trò chơi này cũng sẽ hạ cánh trên thế hệ bảng điều khiển tiếp theo vào tháng 11, có thể một số người chơi vẫn đang chờ phiên bản mới với tiền tệ.Nền tảng chuyển đổi "Pixom 3 Deluxe Edition" cũng là một trong những trò chơi mới được phát hành trong tuần này.Khác với các trò chơi Wiiu khác được ghép để chuyển đổi, doanh số phiên bản chuyển đổi tuần này trong tuần này không tốt bằng phiên bản WiiU gốc.Khối lượng doanh số giảm 18,5%so với WiiU ban đầu.

Tuần tới, Thế chiến I sẽ chính thức bắt đầu. Chúng ta hãy mong chờ buổi biểu diễn của trò chơi trên hai bảng điều khiển mới vào thời điểm đó.Phiên bản vật lý của Anh về bảng xếp hạng doanh số trò chơi: 1. FIFA 21 "2." Con chó xem: Legion "3." Jacking!Animal Senyou Club 4, "Mario 8 Deluxe Edition" 5, "My World" Switch Edition 6, "Super Mario 3D Collection" 7, "Pikemin 3 Deluxe Edition" 8, "Fitness Ring Adventure" 9 " Thị trấn "10," Thế giới của tôi: Dungeon "

"Thần chú Power 3: Falling God" do THQ Nordic phát hành sẽ được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 11. Hôm nay (ngày 3 tháng 11), công ty đã phát hành video quảng cáo cốt truyện của trò chơi này. Cốt truyện chơi game, hãy cùng nhau xem.Đây là một bộ lạc bị đuổi ra bởi thợ săn và căn bệnh, và số phận của họ nằm trong tay bạn.

Những người khổng lồ bạn dẫn đầu đang suy yếu. Bây giờ họ chỉ có một mục tiêu: sống.Dưới sự tấn công của thợ săn độc ác, dưới sự xói mòn của căn bệnh này, hy vọng là một người yêu tinh kỳ lạ về phía bạn, người đứng đầu trẻ Akshro, đã đề xuất một con đường cứu chuộc: Thần phục sinh rơi xuống.

Các tính năng của trò chơi: Sự hợp nhất hoàn hảo của RTS và RPG: "Thần chú Power 3: Falling God" kết hợp chế độ trò chơi của RTS và RPG cho phép người chơi trải nghiệm các cốt truyện nhập vai hoặc các chiến lược tức thời giống như thời gian trực tiếp.Trò chơi và câu chuyện độc lập: "Thần rơi" là một bản mở rộng độc lập của "Thần chú Power 3".Bạn không cần phải quen thuộc với câu chuyện về "Nguyền rủa 3" hoặc "Thần chú Power 3: Soul Harvest" để bắt đầu trò chơi suôn sẻ.· Trận chiến duy nhất: Một huyền thoại đen tối và quyến rũ kể về câu chuyện về sự hiểu lầm của gia tộc quỷ khổng lồ chiến đấu để sinh tồn.

Thời gian trò chơi là khoảng 15 giờ.· Anh hùng cá nhân hóa: Kết hợp với các cây kỹ năng khác nhau và các khả năng đặc biệt để tạo ra anh hùng hoàn hảo nhất cho việc triển khai chiến lược của bạn.

· Khám phá lục địa mới: Khám phá EKAs, sử dụng sự tương tác độc đáo giữa các anh hùng và thế giới để khám phá bí ẩn chưa được giải quyết trên lục địa này.· Tạo một vũ khí mạnh mẽ: Lấy vũ khí và áo giáp huyền thoại từ các chủng tộc khác, để troll của bạn có lợi thế trong chiến tranh.

· Chiến thắng hàng đầu: Quân đội hàng đầu trong hệ thống RTS khu vực được cải thiện, lưỡi kiếm sắc bén mở ra.· EPIC: Hãy chơi đầy đủ cho sức mạnh tối đa của mỗi đơn vị để giành chiến thắng.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接百卉千葩网%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20dwin%20-%20cakhia%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bay88%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8bet%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MAYCLUB%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |