金碧荧煌网

SE: Do sự lão hóa nghiêm trọng của Nhật Bản, cần phải tạo ra một trò chơi toàn cầu nóng bỏng

ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏDarrah nói rằng những lời nói và hành động của Ellis khi đối mặt với anh ta và nhóm người chơi có thể cho phép Bioware từ bỏ hợp tác với nó.

ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏStudio mới của ông Striking Khoảng cách vẫn dựa trên chủ đề kinh dị khoa học viễn tưởng. "Giao thức Callisto" đã chính thức được công bố tại lễ trao giải TGA 2020 ngày hôm qua.ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏMột ngày sau khi công việc mới được công bố, Schofield đã được IGN phỏng vấn để giới thiệu một số chi tiết về tác phẩm mới này.

SE: Do sự lão hóa nghiêm trọng của Nhật Bản, cần phải tạo ra một trò chơi toàn cầu nóng bỏng

ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏSchofield nói rằng mục tiêu tốt nhất của anh ấy trong trò chơi này là -Scary.ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏ"Điều tôi muốn làm nhất là phát triển trò chơi đáng sợ nhất trên nền tảng thế hệ tiếp theo (và PC).ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏMặc dù rất khó để nói một cách bình tĩnh, theo như tôi biết, ("không gian chết") là một trong những trò chơi đáng sợ nhất và tôi muốn đạt được mục tiêu tương tự trong thế hệ tiếp theo, hoặc bây giờ nó nên nói là thế hệ.ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏ"Khoảng cách Strinking rất đặc biệt.ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏSchofield Co -định hướng "Call of Duty: Black Action", "Call of Duty: Modern Warrior 3" và "Call of Duty: Senior War" năm 2019. Phòng thu này được thành lập vào năm 2019.

ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏKhoảng cách nổi bật thuộc về PUBG, ra mắt trò chơi Battle Royale cổ điển nhất "Jedi Survival: Battle Royale", vì vậy hãng phim này sẽ cam kết mở rộng vũ trụ "Jedi Survival" trong câu chuyện mới.ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏ"Giao thức Callisto" đang giữ một nhiệm vụ như vậy.ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏBản vá nâng cao bản cập nhật miễn phí PS5 và XSX | S sẽ được ra mắt vào một lúc nào đó vào năm 2021.

ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏKể từ thông báo đầu tiên về "Death Island 2", nó đã vượt qua sáu năm, nhưng do sự thay thế của các nhà phát triển nhiều lần, trò chơi Zombie thế giới mở này đã phải đối mặt với số phận khó khăn trong việc sinh con.ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏNgay khi nhiều người hâm mộ có thể đã từ bỏ việc chơi "Death Island 2", mọi thứ dường như mở ra một bước ngoặt mới: Dambuster Studio vẫn đang tích cực phát triển "Death Island 2".ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏNhư thể hiện trong hình dưới đây, một người chơi nói rằng anh ta đã từ bỏ và nghĩ rằng "Death Island 2" sẽ không đến, vì vậy hãy nhanh lên "ánh sáng của định mệnh".ựlãohóanghiêmtrọngcủaNhậtBảncầnphảitạoramộttròchơitoàncầunóngbỏĐáp lại, nhà xuất bản Deep Silver đẩy lùi và nói: "Chúng tôi không chắc chắn về điều này (Smiley)."

Sau đó, Deep Silver bị đẩy ra và nói thêm: "Chúng tôi chưa sẵn sàng thảo luận về" Đảo chết "gần đây, nhưng khi chúng tôi muốn thảo luận, bạn sẽ thấy nó ở đây."Trên thực tế, THQ Nordic, công ty mẹ của Deep Silver năm ngoái, nói rằng" Death Island 2 "đang tích cực phát triển, nhưng sau khi nhà phát triển thứ ba được thay thế vào năm 2016, THQ có những tuyên bố tương tự vào năm 2017 và 2018.

SE: Do sự lão hóa nghiêm trọng của Nhật Bản, cần phải tạo ra một trò chơi toàn cầu nóng bỏng

Gần đây, Epic Games và Weta Digital phát hành các bộ phim ngắn hoạt hình, cho thấy hiệu ứng tóc thực tế, điều này thật không thể tin được.Bộ phim ngắn này được làm từ các công cụ mô phỏng và kết xuất tóc mới nhất trong phiên bản Unreal Engine 4.26.Phim ngắn hoạt hình: Vita Digital sử dụng NVIDIA GEFORCE RTX3090 Card đồ họa Real -time Rendering bộ phim ngắn này.Trong các bộ phim ngắn, số lượng các dòng tóc của con cáo có tới 40W và số lượng dây lông của đại bàng có tới 250W. Mỗi chiếc lông vũ là một mô hình liên kết thực sự.

Bộ phim ngắn cũng sử dụng Unreal Livelink để giúp xem trước hiệu ứng của hoạt hình chính trong quá trình hoạt hình Maya trong thời gian thực để điều chỉnh hiệu ứng hoạt hình hiệu quả hơn.Unreal Engine Edition 4.26 đã được phát hành chính thức. Hệ thống tóc đã đạt đến các tiêu chuẩn sản xuất.Trong Unreal Engine Edition 4.26, với thành phần sương mù khối lượng mới có thể tương tác với bầu không khí bầu trời, ánh sáng bầu trời và lên đến hai nguồn ánh sáng định hướng, người dùng có thể chơi hoàn toàn tài năng của các nghệ sĩ, viết và hiển thị bầu trời thực tế hoặc phong cách, sành điệu, Mây, mây và mây và các hiệu ứng sương mù trong khí quyển khác.Bầu không khí có thể nhận được bóng âm lượng từ lưới và đám mây. Hiệu ứng ánh sáng và bóng có thể được cập nhật trong thời gian thực để phản ánh những thay đổi cả ngày lẫn đêm.

Unreal Engine Edition 4.26 cũng đã ra mắt một hệ thống cơ thể nước mới, cho phép người dùng sử dụng các mẫu để xác định biển, hồ, sông và đảo.Bạn có thể điều chỉnh và hiển thị độ sâu, chiều rộng và vận tốc dòng chảy của sông, cũng như bước sóng, biên độ, hướng và độ dốc của sóng trên đại dương và hồ.

SE: Do sự lão hóa nghiêm trọng của Nhật Bản, cần phải tạo ra một trò chơi toàn cầu nóng bỏng

Phiên bản mới cũng có những cải tiến cho việc theo dõi các hệ thống vật lý hỗn loạn và ánh sáng.Warner Bros. và Rocksteady đã ra mắt bản cập nhật cho phiên bản Steam của "Batman: Akam Knight", đã loại bỏ hệ thống mã hóa D trên Steam và thêm hai làn da mới miễn phí vào trò chơi.

Xem xét rằng nền tảng GOG đã được ra mắt, không có "Batman: Akham Knight", do đó, vấn đề là thời gian để loại bỏ mã hóa D khỏi các trò chơi DTEAM.Điều đáng nói là Warner Brothers đã loại bỏ mã hóa D của phiên bản sử thi của trò chơi vào năm 2019.Trước đó, "Batman: Akham Cavaliers" có một số vấn đề bị mắc kẹt. Với việc loại bỏ D -encrypted, vẫn còn phải được kiểm tra xem phiên bản mới có mượt mà hơn không."Batman: Akam Knight" đã được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2015. Đây là chương cuối cùng của loạt phim "Batman: Akam" của Rocksteady.Rocksteady hiện đang phát triển "Đội tự sát: Giết Justice League". Người chơi sẽ đóng vai nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong vũ trụ DC trong trò chơi -Đội tự sát, và buộc phải nhóm trong một nhiệm vụ mới: đánh bại Justice League.Nhà xuất bản trò chơi My.games và nhà phát triển Allods đã thông báo rằng trò chơi trực tuyến nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí "Skyforge" sẽ hạ cánh trên Nintendo Switch, dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản tải xuống kỹ thuật số thông qua Eshop vào ngày 4 tháng 2 năm 2021.

Phiên bản chuyển đổi của bản xem trước "Sky Casting": Để ​​ăn mừng phiên bản chuyển đổi của "Sky Casting" sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm sau, các nhà sản xuất trò chơi sẽ bắt đầu các hoạt động dịch vụ.Người chơi hoàn thành nhiệm vụ mới làm quen trong vài tuần đầu tiên ra mắt sẽ nhận được quần áo và đạo cụ thưởng.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng đã thêm một cánh bên ngoài độc quyền lấy cảm hứng từ phiên bản chuyển đổi của "Sky Casting"."Sky Casting" là một trò chơi miễn phí, được phát triển bởi Đội Alods, The Wrath of the Witcher và Obsidian Entertainment.

Trong trò chơi, người chơi có thể vượt qua các lớp và thử nghiệm để cuối cùng có được các thuộc tính của Thiên Chúa. Cuối cùng, họ sẽ thay đổi từ phàm trần sang Thiên Chúa. Sau khi Chúa, khối lượng của người chơi sẽ trở nên lớn hơn và mát hơn và gần gũi hơn với hình dạng của Chúa.Phiên bản chuyển đổi của "Sky Casting" sử dụng hệ thống miễn phí và nó không cần phải là thành viên của Switch Online để vào trò chơi.

Gần đây, theo báo cáo của PSU truyền thông nước ngoài, Crytek đã phát hành bản vá cập nhật đầu tiên trên phiên bản PS4 của "Đảo khủng hoảng: phiên bản làm lại".Đơn giản hóa/hỗ trợ phụ đề truyền thống của Trung Quốc, sửa chữa ổn định số khung và sửa chữa lỗi khác nhau.Chế độ hiệu suất được thay đổi thành 30 khung hình, có thể là một tin xấu cho người chơi PS5, bởi vì khi PS5 trước đây tương thích với Down để chơi, nó có thể ổn định 60 khung hình.Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng khắc phục vấn đề nói lắp xảy ra khi đèn được bật/tắt và nút HDR không còn hiển thị màu xám.

Đã khắc phục nhiều lỗi và các vấn đề sụp đổ, và các vấn đề được khắc phục như bóng, da và kết cấu."Island Crisis: Remake" đã được phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One, PC và Switch.

Trò chơi "Tour mang tính cách mạng" được phát triển bởi Studio Singapore MetRonomik sẽ mở ra bản cập nhật và nâng cấp miễn phí vào đầu tháng 12. Bản cập nhật này sẽ tập trung vào các chủ đề Giáng sinh và sẽ tham gia không khí lễ hội cho các nhân vật và môi trường cấp độ trong trò chơi.Điều đáng nói là mặc dù trò chơi này cũng đã chuyển sang Switch, nhưng bản nâng cấp cập nhật miễn phí Giáng sinh này chỉ dành cho các nền tảng PC, PS4 và Xboxone và người chơi chuyển đổi phải chờ đợi.

Đoạn giới thiệu bản cập nhật Giáng sinh "Khu phố cách mạng": Không khó để xem qua một video rằng mặc dù đó là bản cập nhật xuất hiện miễn phí, bản cập nhật Giáng sinh của "Cách mạng" có thể nói là điều chỉnh theo từng cấp độ. Chúng cũng thay thế quần áo hoặc hình dạng mới .Tất nhiên, là một trò chơi hành động âm nhạc, bản cập nhật miễn phí Giáng sinh này cũng đã thêm các bài hát chủ đề Giáng sinh.

Bản cập nhật Giáng sinh của "Cách mạng" sẽ được cung cấp miễn phí cho các nền tảng PC, PS4 và Xboxone miễn phí vào đầu tháng 12 và phiên bản Switch sẽ được ra mắt sau.Tại thông báo về "The King of Fighters 15" vào cuối ngày hôm qua, nhà sản xuất trò chơi SNK Ohuta Odasa không chỉ cho thấy thiết kế nhân vật của tác phẩm mới lần đầu tiên, và cũng thông báo rằng thông tin mới liên quan đến "Soul Soul: Xiao" sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1. Tinh hoaKể từ khi phát hành loạt các tác phẩm được khởi động lại, kể từ khi phát hành vào năm 2019, nó cũng đã tiếp tục thêm các nhân vật trò chơi mới trong khi hạ cánh trên các nền tảng trò chơi chính.Ngoài các nhân vật kinh điển mà người chơi nổi tiếng, SNK còn hợp tác với các công ty trò chơi khác để hợp tác và liên kết, thêm các nhân vật từ "Soul Soul: Xiao" để "Tôn vinh linh hồn" và "Glory of the King".

Theo thông tin trước đây được công bố, trong mùa thứ ba tiếp theo, SNK sẽ thêm vai trò của "Kiếm sĩ Yuehua" từ "Linh hồn: Xiao" của chính mình.Oda Tai đã chính thức xác nhận trong video của ngày hôm qua rằng họ sẽ chính thức xuất bản một vai trò mới khác ngoài nhân vật từ "Kiếm sĩ Yuehua" vào ngày 7 tháng 1, và cũng sẽ công bố một vai trò mới khác.

Sau một thời gian dài chờ đợi, "Cyberpunk 2077" cuối cùng cũng đến.Công việc mới này đã được trồng trong một thời gian dài trong CD Projekt Red sẽ được chính thức ra mắt trong vòng chưa đầy một tuần. Hàng triệu người đã bán nó trong vài tháng qua. Cho đến giây cuối cùng, họ cũng sẽ tiếp tục.

May mắn thay, CDPR hiện đã xác nhận khi nào đếm ngược sẽ kết thúc, tất nhiên, nó phụ thuộc vào nền tảng bạn sẽ chơi và nơi bạn sẽ chơi.Đối với nền tảng chủ nhà, bất kể bạn ở đâu, "Cyberpunk 2077" sẽ được mở khóa vào sáng sớm.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接金碧荧煌网%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ch%C6%A1I%20ZingPlay%20tr%C3%AAn%20web%20-%20Download%20game%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ttct%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Gift%20code%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20tuong%20ZingPlay%20moi%20-%20Code%20ZingPlay%20bida%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20ZingPlay%20android%20-%20ZingPlay%20tien%20len%20mien%20bac%20-%20 |