Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong "Jet Warrior 3" Hai chức vô địch liên tiếp

áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếTừ quan điểm của dạng K -line, ngắn hạn ngắn trong thời gian ngắn bị chi phối.

áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếHiện tại, sản lượng dầu thô của liên doanh Venezuela đã bắt đầu vượt quá sản lượng của đất nước, điều này đã dần dần sự phụ thuộc nước ngoài của Venezuela. Khi ngày càng nhiều công ty rút khỏi thị trường Venezuela, sản lượng của Venezuela có thể giảm hơn nữa.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếDữ liệu cho thấy sản lượng dầu của Venezuela đã giảm xuống còn 1,488 triệu thùng mỗi ngày, giảm hơn 600.000 thùng mỗi ngày so với năm 2016. Trong sáu tháng qua, sản lượng của Venezuela cũng tăng tốc xuống, với trung bình 50.000 mỗi tháng. ngày.

Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong

áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếDo sự sụt giảm liên tục về sản lượng của Venezuela và giá dầu tăng tích cực ở Ả Rập Saudi, mức cao nhất trong hơn ba năm là 69,55 đô la.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếXu hướng thị trường gây ra bởi sự cố nhôm Nga chỉ là một điểm thu hút ngắn hạn của vụ việc nhôm Nga trong tranh chấp Hoa Kỳ -Russian.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếĐiều này là do sự hỗ trợ của Nga, Syria đã dẫn đến các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nga. Tác động của Nga với tư cách là công ty nhôm thứ hai trên thế giới trên thị trường nhôm là rất rõ ràng. Hoa Kỳ cho Hoa Kỳ. Các lệnh trừng phạt của Nga sẽ mở rộng sang các mặt hàng khác.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếTuy nhiên, khi Hoa Kỳ thư giãn các lệnh trừng phạt đối với Nga, Nga đã tăng nhanh, điều này cũng làm giảm mối quan tâm của thị trường về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ngành công nghiệp dầu thô Nga ở Hoa Kỳ.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếHai số dư: Tăng liên tục sản xuất dầu của Hoa Kỳ và OPEC tiếp tục tăng sản lượng, và sự gia tăng liên tục về số lượng máy khoan cân bằng trong sản xuất và xuất khẩu sản xuất dầu của Hoa Kỳ đã tiếp tục đổi mới sản xuất dầu của Hoa Kỳ. Tuần, sản lượng dầu thô trong nước tăng 4,6 tuần trước. Hàng ngàn thùng lên 10,586 triệu thùng mỗi ngày, đã được ghi nhận trong chín tuần liên tiếp.

áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếTrong báo cáo ngày 25 tháng 4, Citi chỉ ra rằng sản lượng dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên mức chưa từng có và OPEC tiếp tục giảm sản xuất. Trong trường hợp này, Hoa Kỳ sẽ thay thế Ả Rập Saudi vào năm 2019 và trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếĐồng thời, vào ngày 20 tháng 4, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung của OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại GADA, Ả Rập Saudi.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếNgân hàng Thế giới tuyên bố trong triển vọng tháng 4 của thị trường hàng hóa của mình rằng giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng lên trung bình 65 đô la/thùng trong năm nay, vượt quá trung bình 53 đô la Mỹ/thùng trong năm 2017. Đây chủ yếu là nhu cầu của người tiêu dùng mạnh mẽ và Những nỗ lực của OPEC tiếp tục giảm sản xuất.

áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếNgân hàng Thế giới hiện dự đoán rằng giá năng lượng, bao gồm dầu thô, khí đốt tự nhiên và than sẽ tăng 20%so với năm 2017. Dự đoán được đưa ra bởi Ngân hàng Thế giới vào tháng 10 năm 2017 là nó sẽ tăng 16%của Tập đoàn McGlona Trong năm 2018. Dầu thô Lente dự kiến ​​sẽ tăng $ 15/thùng lên $ 70/thùng.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếSilver Merrill Lynch dự kiến ​​sẽ vượt quá $ 80/thùng trong quý này.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếOPEC có mức độ tuân thủ cao trong sản xuất. Trong tương lai, nó có thể duy trì sự hợp tác để tăng mức độ điều chỉnh sản xuất tự nguyện của các nhà sản xuất dầu OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác vào tháng 3.áchbánhàngtuầnmớicủaFamiTongJetWarrior3HaichứcvôđịchliêntiếThứ Sáu tuần trước (20 tháng 4) Ủy ban giám sát bộ trưởng chung OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại Gadida ở Ả Rập Saudi.

Báo cáo cuộc họp cho thấy rằng việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 3 đạt 149%, đây là mức cao nhất cho đến nay.Theo quan điểm về tác động xa của thỏa thuận giảm sản xuất trên thị trường dầu khí toàn cầu, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hợp tác.

Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong

Chủ tịch Alman Rumch nói rằng thỏa thuận sản xuất đã không đạt được mục đích cân bằng cung và cầu thông qua thỏa thuận giảm sản xuất.Dữ liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho thấy hàng tồn kho dầu thô toàn cầu đã giảm xuống còn khoảng 30 triệu thùng. Đồng thời, cơ quan này cũng tuyên bố rằng OPEC đã đạt được mục tiêu cung và cầu cân bằng.Nhưng Romch nói rằng mục tiêu này vẫn chưa hoàn thành, đây vẫn là một công việc đang tiến triển.Romch cho biết ông vẫn sẽ tập trung vào sự cân bằng cung cấp của thị trường dầu, nhưng ông không tin rằng thị trường dầu mỏ đã không đủ nguồn cung. Hiện tại, nó chỉ có thể được coi là một sự cân bằng cơ bản hoặc sự cân bằng tiếp cận, và thậm chí một ít nguồn cung.

Chủ tịch hiện tại của OPEC Mazrui cũng nói rằng nhờ quốc gia sản xuất dầu đã đạt được thỏa thuận giảm sản xuất, tình hình hiện tại của thị trường dầu mỏ tốt hơn nhiều.Tuy nhiên, vẫn còn một số công việc cần phải làm để thực sự đạt được sự cân bằng của thị trường dầu mỏ.Cuộc họp tiếp theo của Ủy ban giám sát bộ trưởng chung sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 tại Ban Thư ký OPEC ở Vienna, Áo và sẽ được thảo luận thêm về nội dung giảm sản xuất.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, Dầu làm đẹp đã là một xu hướng rõ ràng của những cú sốc và thu hẹp, nhưng đồng thời, nó cũng hình thành một dạng đầu và vai. Nếu nó có thể cao hơn vào thứ Hai và đóng cửa Đứng đầu xu hướng giảm, dự kiến ​​giá dầu có thể sẽ theo cùng với xu hướng tăng trực tuyến và dần dần hình thành một vai phải, xác suất giá dầu có cơ hội kiểm tra dòng 70 đô la.

Nếu nó giảm xuống dưới xu hướng đi lên, điều đó có nghĩa là xu hướng gần đây của chuyển động đi lên đã chậm lại, và nó sẽ bị ép dưới sự tăng tốc của sự tăng cường trong một thời gian ngắn.Đánh giá hàng tuần dầu thô: Các yếu tố địa lý thị trường dầu hàng đầu, OPEC và Đấu vật Hoa Kỳ tăng cường

Danh sách bán hàng tuần mới của Fami Tong

Xu hướng tổng thể của vàng vàng trong tuần này đã trống rỗng, và sự suy giảm liên tục xuất hiện sau một dòng âm rỗng vào thứ Hai, và một khi đã mất 1.320 đô la, tạo ra một điểm thấp gần đây ở mức 1315,36 đô la.Tổng thống Pháp Macron đã đến thăm ý định của Hoa Kỳ để đạt được sự đồng thuận về vấn đề của Iran. Hoa Kỳ và Nga đã không lên men thêm sự khác biệt về Syria và tiến trình của Triều Tiên và Hàn Quốc.

Tuy nhiên, thị trường hy vọng Macron có thể khó thuyết phục Trump từ bỏ Iran. Đồng thời, chuyến thăm của Merkel đến Hoa Kỳ đã không đạt được tiến bộ đáng kể về Thỏa thuận hạt nhân Iran. Việc miễn thuế nhập khẩu bằng thép và nhôm. Thời gian, những hành động mà Hoa Kỳ sẽ thực hiện vẫn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường, có thể hỗ trợ giá vàng.Ngoài ra, mặc dù lợi suất nợ gần đây của Hoa Kỳ đã đạt mức cao mới, điều này đã làm giảm sự hấp dẫn của vàng đến một mức độ nhất định, nhưng lợi suất nợ của Hoa Kỳ rất khó tăng và nó cũng sẽ làm tăng kỳ vọng của thị trường đối với giá vàng.Lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên hơn bốn năm và áp lực ngắn hạn của giá vàng đã đạt được số tiền nợ của Hoa Kỳ chỉ số 10 của Hoa Kỳ vào thứ Tư (25 tháng 4) đạt 3.033%, đó là mức cao mới kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2014 Nước hoaDo sự bất an ngày càng tăng của cho vay liên bang, nó kích thích các nhà đầu tư bán nhiều nợ Mỹ hơn.Điều này sẽ mở đường đến mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2011.Điều này phản ánh sự kiên trì của việc mở rộng kinh tế Hoa Kỳ.

Đồng thời, sự tự tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ và dữ liệu bán hàng ở nhà mới được công bố vào thứ ba đã được cải thiện, điều này đã củng cố kỳ vọng cho nền kinh tế Hoa Kỳ tiếp tục phát triển trong vài quý tới.Những người có liên quan tin rằng lợi suất trái phiếu cao hơn cung cấp một lựa chọn an toàn hơn để tạo thu nhập và đây là những gì lãi suất thiếu trong thời gian thấp của cuộc khủng hoảng tài chính trong nhiều năm.

Mary Ann Hurley, phó chủ tịch của Seattle D.A. Davidson thu nhập cố định, cho biết: "Sự gia tăng mà chúng tôi đã thấy gần đây trong trái phiếu chắc chắn sẽ khiến trái phiếu hấp dẫn hơn một số cổ phiếu, đặc biệt là những cổ phiếu vẫn đang gặp khó khăn.Tôi nghĩ rằng sự gia tăng của lợi suất trái phiếu 10 năm và dài hơn sẽ mang lại một số khoản đầu tư trung bình và dài hạn lớn, và đó là mức độ mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian dài.

"Tuy nhiên, khoản nợ mới Wang Gandelak nói rằng giá vàng vẫn được dự kiến ​​sẽ nổ ra và ông tin rằng Powell sẽ không can thiệp vào thị trường tài chính.Gandelak chịu trách nhiệm hơn 119 tỷ đô la tài sản.

Ông nói tại một sự kiện cho một khách hàng nhân đôi ở New York, nói rằng các chỉ số lạm phát cơ bản của Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi (CPI) và Cục Dự trữ Liên bang của New York ngụ ý rằng lạm phát của Hoa Kỳ sẽ tăng, có thể gây ra giá nợ công cộng .Gandelak nói rằng "sự co thắt định lượng" của Cục Dự trữ Liên bang là một yếu tố dẫn đến sự gia tăng năng suất nợ công.Lợi suất tăng sẽ tiếp tục vì chi phí phòng ngừa rủi ro và đầu tư nước ngoài sẽ miễn cưỡng mua trái phiếu Hoa Kỳ.Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường trưởng của Think Market, cho biết: "Chỉ số đồng đô la mạnh hơn và sự gia tăng lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ xác nhận rằng vị trí đại bàng của Fed sẽ không thay đổi nhanh chóng.

Nhưng tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ đầu tư tiền vào những nơi khác do ném thị trường chứng khoán.Ác cảm rủi ro của vàng sẽ thu hút dòng vốn.

Peter Fung, giám đốc giao dịch Yongfeng Guiden, cho biết: "Giá vàng đã giảm vì đồng đô la rất mạnh.Tuy nhiên, gần một vài tuần có thể thu hút một số mua vật lý, và có sự hỗ trợ về nhu cầu vật lý mạnh mẽ cho dòng đầu tiên là 1310-1315 đô la Mỹ.

"Cuộc họp của Triều Tiên đã làm chậm ác cảm rủi ro và đàn áp giá vàng, nhưng ông đã cảnh giác với âm thanh của Hàn Quốc phía đông hoặc giá vàng của giá vàng của Triều Tiên và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in đã gặp nhau trong một cuộc gặp gỡ nghiêm trọng -không - Khu quân sự ở Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc vào thứ Sáu.Đây là hội nghị thượng đỉnh đầu tiên cho Triều Tiên và Hàn Quốc trong hơn 10 năm.

Cuộc họp của tình huống này được thiết kế để chấm dứt cuộc xung đột giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên trong nhiều thập kỷ và giảm bớt căng thẳng trong kế hoạch quân sự hạt nhân của Triều Tiên.Kim Jong-un trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên kể từ Chiến tranh Triều Tiên năm 1950-53.Vài tuần sau, Kim Jong -un dự kiến ​​sẽ gặp Tổng thống Mỹ Trump.Cách đây không lâu, Triều Tiên tuyên bố sẽ ngăn chặn vụ thử hạt nhân với thử nghiệm phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa từ ngày 21.

Cuộc họp thành công của cả Triều Tiên và Hàn Quốc đã làm giảm đáng kể những lo ngại của thị trường cho tình hình ở bán đảo. Đồng thời, thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được tiến bộ mới trong một số vấn đề ở Bắc Triều Tiên.Qingwatai của Hàn Quốc cho biết hôm thứ ba rằng tên của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe là Triều Tiên đã lên kế hoạch tổ chức thành công với Hàn Quốc và Hoa Kỳ, điều đó cũng có nghĩa là Triều Tiên và Nhật Bản dự kiến ​​sẽ đạt được bình thường hóa của mối quan hệ.

Điều này càng làm giảm sự ác cảm rủi ro của thị trường và đặt giá vàng.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường cảnh báo rằng sự sụp đổ của vàng chỉ có thể là tạm thời. Mặc dù Triều Tiên và Hàn Quốc đã có một cuộc họp thành công, điều đó không có nghĩa là Triều Tiên sẽ thực sự đạt được hạt nhân hóa. Trước đây, Triều Tiên và Hàn Quốc đã được tổ chức Bình Nhưỡng hai lần ở Bình Nhưỡng vào năm 2000 và 2007. Theo lịch trình của Hàn Quốc một lần nữa. Do đó, còn quá sớm để nói rằng vàng đã bước vào một chu kỳ suy giảm.

Sự hấp dẫn của Tổng thống Cục Dự trữ Liên bang Powell, rất hấp dẫn để giảm vàng, cảnh báo trong một bài phát biểu rằng nếu lạm phát tiếp tục quá lâu và không thể tăng lãi suất, lạm phát có thể tăng lên một mức độ khó chịu, nhưng anh ta không phải là người duy nhất người gửi một cảnh báo khủng khiếp như vậy.Chủ tịch Fed Fed Evans cho biết tuần trước rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể tiếp tục tăng lãi suất nhiều lần trong vài năm tới mà không có nguy cơ lạm phát lớn đã tăng lên nền kinh tế.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接整装待发网%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk88%20-%20Sport%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%207ball%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FM88%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k8cc%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20 |  %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20 |