"Doraemon Ranch Story 2" đã công bố bản phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 11

đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2thá. cuốn tiểu thuyết trực quan.

đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháĐồng thời, mỗi nghề nghiệp có một số lượng lớn các cây kỹ năng, người chơi có thể sử dụng điểm thuộc tính để mở khóa hình thức thứ ba của kỹ năng.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháHệ thống mới: Điểm thuộc tính có thể mở khóa hiệu ứng nâng cấp của loại vũ khí kỹ năng Loại thử nghiệm nội bộ mới nhất để thêm tốc độ vũ khí và các đặc điểm vốn có cho tất cả các vũ khí.

đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháVí dụ, vũ khí nhanh chóng và vũ khí chậm -với vũ khí, ngoại trừ tốc độ, mỗi vũ khí có các đặc điểm vật lý vốn có của nó.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháVí dụ, đối với khiên, bất kỳ tấm khiên nào cũng có giá trị khối bất kể chất lượng.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháChất lượng của các mặt hàng: Phạm vi của các phụ đề của thiết bị ma thuật được điều chỉnh và số lượng phụ đề trên thiết bị hiếm được nâng lên.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháCác phụ trách huyền thoại hiện xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ vật phẩm huyền thoại nào, thay thế thiết bị thần thoại bằng thiết bị độc đáo.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháThiết bị ma thuật-cải thiện tiềm năng của một sự gắn kết thuộc tính duy nhất, với một phụ đề mạnh nhất của các thiết bị hiếm tăng số lượng phụ thuộc tối đa và cường độ của trang phục màu vàng trong các trò chơi sau này Các mặt hàng là ngẫu nhiên, với 4 phụ đề thông thường và một sự thay thế thiết bị độc đáo huyền thoại của các phụ trách huyền thoại thay vì thiết bị thần thoại có thể tưởng tượng các vật phẩm huyền thoại là các vật phẩm hiếm được thay thế bằng các hiệu ứng huyền thoại.

đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháCác phụ trách huyền thoại mới giống như các phụ đề thông thường, có thể thu được ngẫu nhiên trong các mặt hàng khác nhau và các khe thiết bị khác nhau.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháThiết bị độc đáo và thiết bị độc đáo là các phụ đề cố định hoàn chỉnh, với các chủ đề rõ ràng và thường có thiết bị ngoại hình độc đáo với các kỹ năng chuyên nghiệp cụ thể.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháĐịa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để nhập nhiệm vụ đầu tiên của Lannie, Ken và McCann trong việc mở rộng "Hive Destraction" để chơi chế độ sơ tán và bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên của ba anh hùng.

đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháKhám phá Đảo Jialan nhiệt đới, giải phóng bước đi lớn của đội để chiến đấu chống lại kẻ thù và chiến đấu chống lại những kẻ săn mồi mới chết người.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2thá"War Machine 5" nằm trong chương trình khuyến mãi. Giá ban đầu là 119 nhân dân tệ, và bây giờ chỉ có 29 nhân dân tệ. Sự kiện này kết thúc vào ngày 23 tháng 12.đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháĐánh giá cao ảnh chụp màn hình:đãcôngbốbảnpháthànhchínhthứcvàongày2tháMức độ tham gia cao trong người sáng lập "Khủng hoảng sinh hóa" Miyoshi Miyoshi trong "Ghost Line: Tokyo"? Yumei sản phẩm, sau này đã rời khỏi dự án này khoảng một năm trước.

Sau khi Yumei Nakamura rời đi, Will San Shang đóng một vai trò quan trọng hơn trong dự án này? Nó không giống như thế này.Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, San nói rằng ông đã giữ "Line Line: Tokyo" với đạo diễn Kimura và nhóm của ông. Chỉ "chỉ làm một số công việc giải pháp khi gặp rắc rối.

"Vì vậy, ba người chơi đã chơi nhiều giảng viên hơn, và những điều mà ba điều đã được nhấn mạnh chính xác là chìa khóa cho Tango Gameworks.Phải nói rằng, có thể làm giám đốc trong trò chơi tương lai không? Có vẻ như vẫn còn cơ hội.San Shangzhi nói rằng "Áp phích linh hồn ác" vào năm 2014 là một trò chơi đã hoàn toàn được tiếp quản. Anh ta có thể coi chỉ đạo một trò chơi nhiều hơn hoặc nhiều tiền đề phải "hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chính mình"."Ý tưởng của tôi là nếu tôi có cơ hội phát triển một trò chơi với tầm nhìn của riêng tôi từ đầu đến cuối, thì không có nghi ngờ rằng đây sẽ là dự án cuối cùng tôi là đạo diễn.

Điều này có thể phù hợp hơn cho những thứ như "Trò chơi cuối cùng tôi chỉ đạo"."Theo Variety," Evil Poster "ban đầu được bắt đầu trong một nguyên mẫu gọi là Noah, rất khác so với bản phát hành cuối cùng của trò chơi.Ba ngụ ý rằng nếu có cơ hội phát triển phiên bản gốc của "Nô -ê", anh ta sẽ trả lại anh ta với chính mình."Ghost Line: Tokyo" sẽ có sẵn trên PC và PS5 vào năm 2021.

Sau khi Sony và Microsoft không đồng ý hoàn trả CyberPunk 2077, Gamestop, nhà bán lẻ trò chơi vật lý lớn nhất ở Hoa Kỳ, cũng từ chối hoàn trả "CyberPunk 2077" và yêu cầu "hoàn lại tiền", nó chứng minh rằng người chơi cần liên hệ với CDPR bằng cách chúng tôi.Theo một bản ghi nhớ nội bộ được cung cấp bởi phó truyền thông nước ngoài, Gamestop không chấp nhận hoàn trả "Cyberpunk 2077" và hầu hết các nhà bán lẻ trò chơi vật lý cũng tuân theo quy tắc này.

Theo báo cáo, bản ghi nhớ yêu cầu các nhân viên của Gamestop sẽ hướng dẫn khách hàng liên hệ trực tiếp với CDPR và tìm kiếm một kênh hoàn tiền cho "Sibers 2077" của họ.Nội dung của bản ghi nhớ như sau: CDPR sẽ khởi chạy bản vá lên "Cyberpunk 2077" vào ngày 21 tháng 12, đây là quy trình sửa chữa chính để giải quyết mối quan tâm của người chơi về "Cyberpunk 2077".

Nếu người chơi vẫn không hài lòng và muốn quay lại, xin vui lòng hướng dẫn họ gửi email đến: [email protected] để nhận được hướng dẫn hoàn tiền và hoàn lại tiền được cấp trực tiếp từ CDPR.Bạn có thể tìm thấy tin nhắn CDPR hoàn chỉnh được gửi đến người chơi "CyberPunk 2077" trên trang web sau: https://en.cdprojektred.com/news/important- Cập nhật/hiện tại, Sony và Microsoft đã từ chối hoàn lại tiền "Siber 2077 "Đồng thời, CDPR cũng tuyên bố rằng Sony Microsoft đã không điều trị đặc biệt cho" Cyberpunk 2077 ". Nó đã mở một kênh hoàn tiền đặc biệt, nhưng đã được cân bằng.Epic Games đã thông báo rằng với việc phát hành bản vá "Fortress Night" v15.10, trò chơi sẽ sử dụng 120 khung hình để hỗ trợ 120 khung hình trên các nền tảng Xbox Series X/S.Người chơi cần kích hoạt "Chế độ 120fps" trong cài đặt video của "Fortress Night", sẽ làm giảm máy chủ PS5 và XSX từ 4K xuống 1440p, nhưng đồng thời, người chơi sẽ có trải nghiệm suôn sẻ 120 khung hình.Epic nói thêm: "Bóng tối, xử lý sau này, truyền phát trực tuyến và khoảng cách giảm nhẹ, nhưng đám mây âm lượng, ánh sáng cạnh vật lý và thiết bị màu chất lượng cao vẫn còn trong giác ngộ."Nếu bạn đang sử dụng XSS thấp, bạn sẽ trải nghiệm 120 khung hình (độ phân giải 2K dưới PS5 và XSX) dưới 1080p. Đồng thời, nền tảng XSS cũng sẽ giảm độ phân giải bóng và vô hiệu hóa đám mây âm lượng.

"May mắn của Capcom năm nay dường như không có may mắn. Gần đây, một số tin tặc đã rò rỉ hầu hết các dự án và kế hoạch của họ.

"Khủng hoảng sinh hóa 8" là một cuộc tấn công. Mặc dù ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được công bố, kết thúc câu chuyện của trò chơi, mối quan hệ giữa các nhân vật và số phận của mỗi nhân vật đã bị phơi bày.Một số người bây giờ thấy rằng "Resident Evil 8" có thể có chế độ trực tuyến.

Trên diễn đàn Reddit, một số người đã dịch một số thông tin bị rò rỉ mới nhất và thấy rằng "Resident Evil 8 8" dường như được lên kế hoạch để ra mắt chế độ trực tuyến có tên là "Village Online", bao gồm các nhân vật, da và gói phụ, nhưng đó là Không rõ ràng hiện tại nội dung cụ thể của nó.Điều thú vị nhất là dữ liệu cho thấy "Resident Evil 8" sẽ có một số kết nối với tác phẩm mới sắp tới của loạt "Khủng hoảng hóa sinh". Có tin đồn rằng đó có thể là "Khủng hoảng sinh hóa: Khải Huyền 3".

Nếu tin tức là chính xác, có vẻ như Capcom dường như được truyền cảm hứng từ cuộc khảo sát "Call of Duty: Nhà hát".Mặc dù "Nhà hát" đã được ra mắt cùng lúc với "Call of Duty 16: Modern Warfare", nó đã kết nối và kết hợp với tác phẩm mới của "Call of Duty"."Resident Evil 8" mất ít nhất 4-5 tháng để ra mắt, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ tin tức chính thức.Sau nhiều năm phát triển, nhiều phần mở rộng và công khai tiền quy mô lớn, "Cyberpunk 2077" được phát hành chính thức với những kỳ vọng chưa từng có của người chơi. Tuy nhiên, trò chơi đã được đưa trở lại thị trường, nhưng những người sáng lập CD Projekt Red vẫn phải chịu đựng tổn thất tài sản.

Theo báo cáo của Bloomberg, vì giai đoạn đầu của danh sách "Cyberpunk 2077", giá cổ phiếu của CDPR đã giảm mạnh và khoản lỗ tài sản của người sáng lập của công ty vượt quá 1 tỷ đô la.Báo cáo cũng chỉ ra rằng CDPR đã thay đổi hình ảnh và danh tiếng tốt ở người chơi và phương tiện truyền thông với loạt trò chơi trước đó như Wizards.

"Cyberpunk 2077" đã nhuộm màu cho sự xuất hiện sáng sủa của CDPR, khiến nó thiếu niềm tin của công chúng.Do nhiều vấn đề trong "Cyberpunk 2077", CD Projekt Red đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi và thừa nhận rằng không thể chú ý đến các phiên bản PS4 và Xboxone. Công ty cũng cho rằng người chơi không hài lòng với việc hoàn tiền.

Hiện tại, CDPR rõ ràng đã xuất hiện trong một cuộc khủng hoảng niềm tin và không rõ công ty sẽ khôi phục hình ảnh tốt trước đây của mình như thế nào.Tuy nhiên, CDPR đã hứa sẽ thực hiện các bản cập nhật lớn về "CyberPunk 2077" trong vài tháng tới để giải quyết vấn đề hiệu suất và ổn định hiện tại.

Một vài tháng sau, "Diablo 4" sẽ gặp tất cả chúng ta.Sau khi công việc này chính thức được công bố tại Blizzard Carnival năm ngoái, Blizzard Cán bộ đã không cho thấy bất kỳ đoạn trình diễn mới nào, nhưng Blizzard đã cung cấp tin tức cho người hâm mộ theo cách cập nhật hàng quý.Trong quý IV mới, nó đã nói về cây kỹ năng, thiết bị huyền thoại, loại vũ khí, chất lượng của các mặt hàng và rất nhiều thứ khác.Tuy nhiên, bản cập nhật này cũng ngụ ý những gì tin tức tiếp theo của "Diablo 4" sẽ cung cấp cho người chơi.

Trong bản cập nhật hàng quý, đạo diễn Luis Barriga tiết lộ rằng chúng tôi không còn xa nhận được tin tức lớn từ trò chơi.Trong blog, ông nói: "Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ diễn ra trên lễ hội trực tuyến, không phải dưới dạng blog.

Chúng tôi đã đọc nó có thể là gì, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng đó thực sự là một điều dày."Sau đó, anh ấy nói," với tiền đề không phá hủy sự ngạc nhiên, chúng tôi chỉ có thể nói rằng đây là phiên bản mới của cảnh lửa trại được chúng tôi thể hiện trong trận Blizzard Carnival cuối cùng.

Theo truyền thống, trò chơi "Diablo" thường cho phép người chơi chọn nghề nghiệp của họ trước đống lửa. Do đó, tuyên bố của Luis có nghĩa là Blizzard sẽ công bố ít nhất một anh hùng/nghề nghiệp mới của "Diablo 4" trong thời kỳ lễ hội."Diablo 4" hiện đã công bố ba nghề nghiệp (Barbarians, Mage và Druid), nhưng sẽ có 5 nghề khi trò chơi bắt đầu.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接血性男儿网%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20dang%20ky%20-%20Game%20bai%20xo88%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20co%20caro%20-%20N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20gold%20ZingPlay%20-%20N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Co%20tuong%20moi%20ZingPlay%20-%20Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20389%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ai%20my%20nhan%20tren%20ZingPlay%20-%2013%20cards%20game%20-%20 |