LA Polta: đổi mới của Harvey không phải là câu lạc bộ chủ chốt hiện tại và có nhiều điều quan trọng

đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọKero gần đây đã công bố hiệu quả tài chính của mình trong quý thứ hai của năm tài chính vào năm 2021, với thời gian cụ thể từ ngày 1 tháng 7 năm 2020 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020.

đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọChúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các ổ cứng được đề xuất chi tiết trong tương lai.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọChức năng không gian lưu trữ SSD của M.2 dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong bản cập nhật phần mềm hệ thống ngay sau khi phát hành PS5.

LA Polta: đổi mới của Harvey không phải là câu lạc bộ chủ chốt hiện tại và có nhiều điều quan trọng

đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọ第 2 分节: 3d ● 什么 是 audiotech 3D Tempest 3D? Trò chơi trình bày một sự đắm chìm hơn của vương quốc.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọ● Sự trợ giúp của các hiệu ứng âm thanh 3D của PS5 đối với trải nghiệm trò chơi là gì? Trò chơi sẽ được hưởng lợi từ chức năng âm thanh 3D nâng cao của PS5 và trình bày các khía cạnh khác nhau theo mục tiêu của nhóm phát triển.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọNgoài các hiệu ứng âm thanh tiên tiến khác nhau, các hiệu ứng âm thanh 3D PS5 cũng hỗ trợ định vị âm thanh chính xác cao.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọVí dụ, người chơi có thể nghe thấy tiếng đầu của đầu đi qua đầu, hoặc nghe thấy tiếng bước chân của các phòng khác, và sau đó khám phá vị trí của kẻ thù.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọ● Làm tất cả các trò chơi PS5 có hiệu ứng âm thanh 3D? Có.

đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọVới sự ban phước của Audiotech 3D Tempest của PS5, ngay cả các hiệu ứng âm thanh kênh đơn giản cũng sẽ có cảm giác phân lớp phong phú hơn.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọCác hiệu ứng âm thanh 3D chính xác của các trò chơi khác nhau có thể khác nhau và việc xử lý tối ưu hóa các nhà phát triển sẽ cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Chức năng xử lý âm thanh của máy chủ PS5 đã vượt qua PS4, mang lại cho các nhà phát triển trò chơi PS5 mạnh mẽ, tạo ra trò chơi sáng tạo tuyệt vời hiệu ứng âm thanh.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọDo dịch bệnh mới của Crown, Sony đã đưa ra một thông báo rằng tất cả các cửa hàng bán lẻ PS5 sẽ không được cung cấp vào ngày bán. Chúng tôi khuyên người chơi không xếp hàng bên ngoài, nhưng mua hàng trực tuyến.

đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọĐiều này không có nghi ngờ rằng giấc mơ "tìm kiếm" của Joey Chiu một lần nữa.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọNhưng Sony đã rất nhiệt tình để cung cấp cho người chơi rất nhiều tiền bồi thường.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọHọ đã gửi một máy chủ PS5 và những thứ tốt đặc biệt khác cho Chiu.đổimớicủaHarveykhôngphảilàcâulạcbộchủchốthiệntạivàcónhiềuđiềuquantrọGói này đã được gửi đến Twitter cá nhân bởi Chiu, và ông nói rằng đó chắc chắn là điều điên rồ nhất.

Một trong những món quà trong gói là chiếc cúp do Sony cấp, và đầu là tên của anh ấy. Văn bản sau đây ca ngợi những thành tựu trước đây của Chiu -PS4 và PS4 Pro xếp hàng để chờ đợi người đầu tiên, và sau đó nói "sự kiên nhẫn là Một đức tính "," "Điều này là đặc biệt cho bạn."Đã nhận được chiếc cúp tùy chỉnh từ máy chủ PS5 trước, đủ để đáp ứng bất kỳ người hâm mộ nào.

LA Polta: đổi mới của Harvey không phải là câu lạc bộ chủ chốt hiện tại và có nhiều điều quan trọng

Tuy nhiên, Sony đã làm tốt hơn và cho anh ta một phần thưởng giá trị khác.Theo tweet tiếp theo của Chiu, anh cũng nhận được số lần tải xuống số của tất cả các dòng trò chơi đầu tiên của PS5.Với mã tải xuống này, anh ta có thể chơi trò chơi độc quyền của PS5, chẳng hạn như "Marvel Spider -man: Melz" và "Demon Soul: Remake".Tất cả các đội hình xuất phát cộng với máy chủ PS5, Sony đã tiết kiệm hàng trăm đô la cho người hâm mộ số một.

Máy chủ lưu trữ tiếp theo của Sony PS5 sắp được phát hành vào ngày mai. Các cuộc thảo luận về hiệu suất từ ​​lâu đã quen thuộc, nhưng một sự thay đổi dường như không quan trọng đã khiến nhiều người chơi ngột ngạt. Thay đổi thành một thời gian dài. X Key, phương tiện truyền thông Nhật Bản gần đây đã thực hiện các cuộc thăm dò, lên tới 53,5%người chơi bị phản đối, nhưng khả năng phòng thủ không thể thay đổi và các cài đặt không thể thay đổi.· Nếu người chơi đối lập là thói quen cá nhân, họ có thể được hiểu, nhưng trọng tâm của vấn đề là "không thể thay đổi cài đặt", điều đó có nghĩa là người chơi phải chấp nhận vô điều kiện, điều này khiến nhiều người chơi sững sờ.· Theo khảo sát truyền thông Nhật Bản, mặc dù số lượng người tham gia không quá nhiều, nhưng nó cũng đại diện cho tiếng nói của nhiều người chơi. Tỷ lệ người chơi phản đối các thay đổi cao tới 53,5%, tăng gấp đôi so với sự công nhận. Do các thiết lập đã được sử dụng từ lâu và trong các phong tục dân gian Nhật Bản, các khóa vòng tròn đại diện cho tính đúng· Thảo luận về dưa:

Hôm nay (ngày 11 tháng 11) Yang Qi, giám đốc nghệ thuật của "Black Huyền thoại: Goku", đã cho thấy một ảnh chụp màn hình mới trên Weibo, cho thấy hiệu ứng bóng và bóng của trò chơi.Một số người chơi nói rằng bức tranh rất tinh tế, và ánh sáng và bóng tối và kết cấu này là hoàn toàn hiệu quả.

LA Polta: đổi mới của Harvey không phải là câu lạc bộ chủ chốt hiện tại và có nhiều điều quan trọng

Một số người trong khu vực bình luận cũng gọi cảnh trong ảnh chụp màn hình rất giống với hiệu ứng theo đuổi ánh sáng. Unreal 5 có được sử dụng không?Yang Qi trả lời rằng đó không phải là ảnh hưởng của việc theo đuổi ánh sáng, mà là ảnh hưởng của ánh sáng thủ công của chính anh ta.Anh ta vẫn đang đợi Unreal 5 mang theo một lớp glume năng động.

Có lẽ trong tương lai "Huyền thoại đen: Goku" sẽ chuyển sang phát triển Unreal 5 động cơ?"Huyền thoại đen: Goku" là một game nhập vai đơn lẻ duy nhất được sản xuất bởi Game Science. Nó được làm từ động cơ Illusory 4 và vẫn đang được sản xuất.Trò chơi được lấy cảm hứng từ "Journey to the West", nơi sẽ có một giai điệu của quặng tối và thô.Trò chơi là hơn 15 giờ và loại kẻ thù là hơn 100.Goku có thể sử dụng "Bảy mươi -two thay đổi", chẳng hạn như hóa thân của các quy định về ve sầu vàng để tránh chiến đấu, cánh tay sắt đầu bằng đồng chống lại thiệt hại, thổi tóc để khởi động hình đại diện bóng tối và cũng có thể được biến thành con khỉ Ape và con sói con người.Ngày phát hành của "Huyền thoại đen: Goku" chưa được công bố. Trong tương lai, nó sẽ có sẵn trên các nền tảng lưu trữ PC và chính và nó sẽ không loại trừ nền tảng trò chơi đám mây có thể chạy trò chơi kết thúc một cách trơn tru.Trò chơi này sẽ áp dụng mô hình thanh toán đơn lẻ cổ điển với việc mua một lần, nhưng sẽ không loại trừ rằng sẽ có DLC và mua hàng nội bộ định hướng không phải là DLC trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Shacknews, Phil Spencer, giám đốc bộ phận Xbox, đã trả lời các bình luận gần đây của Giám đốc tiếp thị cao cấp của Xbox, Cindy Walker, người nói vào tháng 9 rằng Microsoft đã không dựa vào "số lượng lớn các trò chơi độc quyền" sẽ Thúc đẩy doanh số năm nay.Xbox Series X / S hiện đang được phát hành và đội hình trò chơi thiếu người hộ tống trò chơi đầu tiên.

Ban đầu, "Halo: Infinite" đóng vai trò, nhưng công việc hiện tại đã bị hoãn đến năm 2021.Ngược lại, PlayStation 5 sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 11. Trò chơi độc quyền đầu tiên của nó bao gồm "Marvel Spider -man: Melus Morales", "The Soul of Demon: Remake Edition" và "Mabuzi Big Adventure".

"Tôi biết rằng sẽ có các phương tiện truyền thông muốn viết" Các bài viết liên quan đến dòng sản phẩm khởi động của Xbox so với PS5 SHIPP Đội hình xuất phát sẽ dành cho bất kỳ đội hình trò chơi khác khác. Ảnh hưởng của bên."Spencer tin rằng trong mùa lễ này, nơi mà chủ nhà mới có nhiều lô hàng sẽ phụ thuộc vào năng lực sản xuất của họ.

Đặt trước của chúng tôi đã được bán hết trong vòng vài giờ, và các đối thủ cạnh tranh cũng vậy.Hiện tại, người chơi có nhu cầu cao đối với chủ nhà và tất cả chúng ta sẽ sản xuất máy chủ càng nhiều càng tốt."Trên thực tế, bạn có thể lập luận. Từ quan điểm cạnh tranh, đội hình trò chơi năm 2021 sẽ quan trọng hơn. Cả hai máy chủ sẽ có các ràng buộc về nhu cầu thay vì các ràng buộc cung cấp vào năm tới."Trò chơi Xbox vượt qua và khả năng tương thích ngược của máy chủ mới cũng mở rộng dòng sản phẩm trò chơi của Xbox Series X/S ở một mức độ nhất định.

"Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một máy chủ có thể cung cấp hàng ngàn trò chơi vì nó có thể lạc hậu và bạn có thể chơi hàng trăm trò chơi vào ngày đầu tiên."Spencer nói," Tôi vẫn còn nhớ những ngày họ không lạc hậu.

Xbox One là một trong số họ -nó có "Bản năng giết người", "Con trai của Rome", "Crazy Motor" và một số trò chơi thứ ba.Nhưng hầu hết thời gian của tôi, tôi không thể chơi các trò chơi Xbox360 ngược dòng trong Xbox One.

Tôi thích thế giới liên tục này, cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn trò chơi hơn."

Phiên bản thứ hai của "Marvel Spider -man: Mels Morales" sẽ được phát hành đồng thời vào ngày 12 tháng 11 với PS5. Hôm nay (11 tháng 11) IGN và "Marvel Spider -Man: Melz Mora" Les "đã tiến hành Các cuộc nói chuyện. Theo các nhà phát triển của các trò chơi Insomniac, họ chỉ phát hiện ra một số điều có PS5 "hời hợt"."Marvel Spider -Man: Melz Morales" cung cấp nhiều tùy chọn hình ảnh khác nhau trên PS5, cho dù đó là chế độ chất lượng cao sau khi Chase Light, hoặc chế độ hiệu suất số lượng cao mượt mà.Mike Fitzgerald, giám đốc kỹ thuật cốt lõi của Insomniac Games, cho biết các tùy chọn màn hình này nhanh hơn để tải thời gian xung quanh SSD tùy chỉnh, chỉ là bước đầu tiên của chức năng PS5.Mike Fitzgerald nói: "Về cảm giác, chúng tôi chỉ chạm vào bề mặt của phần cứng (như PS5).

Chúng ta có thể áp dụng chế độ trò chơi như Spider -man để làm cho mọi thứ rất nhanh.Ngay cả "Rich và ding Dang", chúng tôi đang phát triển phần lớn có xu hướng trò chơi này.

"Mike Fitzgerald nói rằng các nhà phát triển sẽ" khám phá ngày càng nhiều hiệu suất từ ​​PS5 năm này qua năm khác "và làm điều gì đó" ngày càng điên rồ hơn ".Khi được hỏi về hai chế độ chất lượng hình ảnh khác nhau được cung cấp cho "Marvel Spider -man: Melz Morales", Mike Fitzgerald nói rằng đây là một điều tốt ", bởi vì điều này có nghĩa là chúng tôi là loại người chơi khác nhau cung cấp các tùy chọn khác nhau.

"Anh ấy nói," Tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể phục vụ hai loại người chơi này cùng một lúc.Chúng tôi chưa bao giờ cung cấp một lựa chọn trong trò chơi trước (trò chơi trước "Marvel Spider -man"), phải không?Mỗi trò chơi chúng tôi đã chơi là gần 30 khung hình, nhưng thật tốt khi có những lựa chọn khác nhau.

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

返回顶部

友情链接两道三科网%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20game%20b%C3%A0I%20-%20ZingPlay%20trang%20chu%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Bida%20ZingPlay%20mod%20-%20ZingPlay%20tai%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20online%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20-%20Tai%20gem%20ZingPlay%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20-%20Tai%20game%20online%20danh%20bai%20-%20 |  %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20Tai%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20 |